TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Trao tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp TDTT cho ông Peter William cố vấn cấp cao công ty Prudential

5003 Lượt xem

Sáng 26/7, tại Uỷ ban Thể dục thể thao, đ/c Nguyễn Trọng Hỷ - Phó Chủ nhiệm Uỷ ban TDTT đã thay mặt lãnh đạo ngành TDTT trao kỷ niệm chương vì sự nghiệp TDTT cho ông Peter William.

Sáng 26/7, tại Uỷ ban Thể dục thể thao, đ/c Nguyễn Trọng Hỷ - Phó Chủ nhiệm Uỷ ban TDTT đã thay mặt lãnh đạo ngành TDTT trao kỷ niệm chương vì sự nghiệp TDTT cho ông Peter William.

Trong 20 năm làm việc tại Việt Nam, ông Peter William từng trải qua những cuơng vị như: Đại sứ Anh Quốc 2 nhiệm kỳ và nay là cố vấn cấp cao công ty Prudential tại Việt Nam. Từng ấy thời gian cũng đủ để ông hiểu về đất nước và con người Việt Nam. Đặc biệt trong lĩnh vực Thể dục Thể thao và nhất là môn Quần vợt, ông rất quan tâm và ủng hộ việc tìm kiếm những tài năng bằng việc tổ chức nhiều Giải đấu dành cho các lứa tuổi.

Tiếp đó, ông Peter William mong muốn hợp tác để tiến xa hơn nữa và hy vọng một ngày trong tương lai không xa Việt Nam sẽ có VĐV tham dự Wimbledon được tổ chức tại nước Anh và nhiều giải đấu thuộc hệ thống ATP. Chính vì vậy, mục đích nâng cao hơn nữa trình độ Quần vợt Việt Nam thông qua việc phát hiện, đào tạo đội ngũ VĐV trẻ, tập đoàn Prudential thông qua quỹ Prudence đã cam kết đầu tư hơn nữa cho Quần vợt trẻ Việt Nam, trong đó chú trọng công tác đào tạo quy mô và từng bước chuyên nghiệp hoá đội ngũ VĐV.

Đ/c Nguyễn Trọng Hỷ đã ghi nhận những đóng góp to lớn của tập đoàn Prudential đối với phong trào Quần vợt thanh, thiếu niên tại Việt Nam nói riêng cũng như những đóng góp của Công ty Prudential Việt Nam đối với sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội của Việt Nam nói chung. Với sự giúp đỡ của Quỹ Prudence, bước đầu các VĐV trẻ của Việt Nam đã có những thành công đáng ghi nhận. Hy vọng công ty Prudential và Ngành TDTT Việt Nam sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ hơn nữa để Thể thao Việt Nam ngày càng tiến xa trên trường quốc tế.

TT

Print
5003 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Ngô Thịnh Hường - Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top