CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. LIÊN HỆ

Tiểu ban Thông tin truyền thông làm việc với Công ty Vietcontent liên quan tới công tác chuẩn bị, tổ chức SEA Games 31 và ASEAN PARA Games 11

3688 Lượt xem

Chiều ngày 21/5, tại Hà Nội, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Lê Thị Hoàng Yến – Phó Trưởng Tiểu ban thường trực Tiểu ban Thông tin Truyền thông đã chủ trì buổi làm việc giữa Tiểu ban với các đại diện cùa Công ty Cổ phần nội dung số Việt Vietcontent – đơn vị đại diện cho Ban tổ chức SEA Games 31 và ASEAN PARA Games 11 triển khai công tác tư vấn, tiếp thị tài trợ phục vụ Đại hội.

Trao đổi với các đại diện phía Vietcontent, bà Lê Thị Hoàng Yến khẳng định truyền thông luôn phải đi trước một bước, tuy nhiên do những yếu tố khách quan cũng như chủ quan đặc biệt là ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nên công tác truyền thông cho Đại hội gặp nhiều khó khăn. Hiện Tiểu ban đang gấp rút hoàn thiện bộ nhận diện và bài hát của SEA Games 31 để chuẩn bị cho Hội nghị trưởng đoàn các quốc gia tham dự SEA Games 31 cũng như tuyên truyền trên các phương tiện báo chí, truyền thông. Tiểu ban cũng đã xây dựng kế hoạch cho hoạt động tuyên truyền trực quan trong tháng 6, phù hợp với tình hình của từng địa phương. Đồng thời xây dựng kế hoạch chuẩn bị tổ chức Hội nghị báo chí quốc tế, đăng ký sơ bộ dành cho báo chí. Dự kiến trong tháng 7, tháng 8 sẽ tiến hành xây dựng và ban hành sổ tay hướng dẫn báo chí, tuyên truyền. Tiểu ban cũng đang tiến hành khảo sát địa điểm đặt Trung tâm báo chí chính và lên kế hoạch triển khai cụ thể theo từng tháng. Bà Lê Thị Hoàng Yến hy vọng với sự chung tay của Vietcontent, các hoạt động này sẽ được triển khai mang lại hiệu quả cao.

Cũng theo bà Lê Thị Hoàng Yến, hành trình rước đuốc cho SEA Games 31 dự kiến diễn ra vào tháng 11 tại các địa danh nổi tiếng của nước chủ nhà. Ngoài ra, còn có các chương trình khác nhằm làm phong phú thêm nội dung tuyên truyền cho Đại hội.

Image

Tiểu ban Thông tin truyền thông làm việc với Công ty Vietcontent liên quan tới công tác chuẩn bị, tổ chức SEA Games 31 và ASEAN PARA Games 11

Chịu trách nhiệm thông tin tuyên truyền cho Đại hội, ông Lý Đức Thùy – Tổng biên tập Tạp chí Thể thao, Phó trưởng Tiểu ban thống nhất với các nội dung phối hợp giữa Tiểu ban và Vietcontent trong triển khai các nhiệm vụ được giao. Ông Lý Đức Thùy cũng mong muốn trao đổi thêm cùng Vietcontent về nội dung lưu trữ thông tin, hình ảnh của Đại hội, quản lý thông tin cũng như tạo cơ chế thuận lợi cho báo chí, truyền thông trong việc tiếp cận thông tin liên quan tới SEA Games 31 và ASEAN PARA Games 11.  

Phó Trưởng Tiểu ban – Giám đốc Trung tâm thông tin Đàm Quốc Chính cho rằng mảng công nghệ thông tin mà Tiểu ban chịu trách nhiệm với khối lượng công việc lớn cũng như cần có sự tham gia của nhiều nhà tài trợ. Vì vậy ông Đàm Quốc Chính mong muốn trong thời gian tới hai Bên sẽ tiến hành thêm những buổi làm việc để Tiểu ban có thể chia sẻ thông tin chi tiết, đề xuất yêu cầu liên quan tới lĩnh vực này, từ đó Vietcontent có sự hỗ trợ phù hợp, hiệu quả.

Bà Trần Thùy Chi mong muốn sau buổi làm việc này, phía Tiểu ban cung cấp kế hoạch hoạt động chi tiết, qua đó Vietcontent có được sự hình dung cụ thể, từ đó xây dựng kế hoạch triển khai phối hợp sao cho thực sự hiệu quả.

Bà Lê Thị Hoàng Yến khẳng định đây là buổi gặp gỡ đầu tiên để hai Bên cùng nhau trao đổi về kế hoạch tổng thể. Đối với các hoạt động cụ thể trong thời gian tới, bà Lê Thị Hoàng Yến cho biết vẫn sẽ có sự điều chỉnh cho phù hợp với tình hình thực tế đặc biệt là diễn biến cúa dịch bệnh Covid-19. Tuy nhiên, với vai trò là đơn vị đại diện cho Ban tổ chức SEA Games 31 và ASEAN PARA Games 11 triển khai công tác tư vấn, tiếp thị tài trợ phục vụ Đại hội, bà Lê Thị Hoàng Yến đề nghị phía Vietcontent chủ động xây dựng các nội dung hỗ trợ để hai Bên có sự phối hợp hiệu quả trong thời gian tới.

Bài và ảnh: A.T

Print
3688 Đánh giá bài viết này:
5.0

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3856 9521 - 3823 0039 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top