TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Tiểu ban Lễ tân Khánh tiết và Công ty Vietcontent thảo luận những nội dung phối hợp trong quá trình chuẩn bị, tổ chức SEA Games 31 và ASEAN PARA Games 11

2503 Lượt xem

Chiều ngày 21/5, tại Hà Nội, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Nguyễn Danh Hoàng Việt - Trưởng Tiểu ban Lễ tân Khánh tiết đã chủ trì buổi làm việc giữa Tiểu ban với các đại diện cùa Công ty Cổ phần nội dung số Việt Vietcontent – đơn vị đại diện cho Ban tổ chức SEA Games 31 và ASEAN PARA Games 11 triển khai công tác tư vấn, tiếp thị tài trợ phục vụ Đại hội.

Đại diện phía Vietcontent, bà Trần Thùy Chi – Chủ tịch Hội đồng Quản trị công ty cho biết, trong số các chương trình đồng hành đã được Tổng cục TDTT phê duyệt, phía công ty mong muốn thông qua buổi làm việc hôm nay trao đổi và thảo luận với Tiểu ban Lễ tân Khánh tiết nhằm làm rõ các nội dung liên quan tới công tác tình nguyện viên, các buổi lễ khai mạc, bế mạc hay các sự kiện khác mà nhà tài trợ có thể tham dự hay không cũng như vị trí dành cho nhà tài trợ. Ngoài ra, phương thức phối hợp giữa hai Bên cũng là vấn đề mà phía Vietcontent quan tâm. Sau buổi làm việc hôm nay, dựa trên các nội dung được đưa ra thảo luận, phía Vietcontent sẽ xây dựng kế hoạch phối hợp để hai Bên có thể tiếp tục thảo luận và đi đến thống nhất.

Đại diện cho Tiểu ban Lễ tân Khánh tiết, Phó trưởng tiểu ban – Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế Nguyễn Hải Đường cho biết, các tình nguyện viên ở Hà Nội sẽ được tuyển chọn từ các trường Đại học như: Ngoại ngữ, Hà Nội, Ngoại thương,... Còn đối với các địa phương, phía Tiểu ban cũng sẽ thông báo để phối hợp tuyển chọn tình nguyện viên tại các trường Đại học tại địa phương đó (dự kiến mỗi địa phương sẽ tuyển chọn khoảng 50 tình nguyện viên). Sau khi tuyển chọn sẽ tiến hành tập huấn về các công tác liên quan tại Hà Nội (5 lớp) và 1 đến 2 lớp tại mỗi địa phương. Đối với kế hoạch hoạt náo viên, ông Nguyễn Hải Đường cho biết sẽ có sự tham dự của các CLB Dance Sports, tuy nhiên số lượng, hình thức triển khai cụ thể như thế nào thì cần được thảo luận cụ thể để sao cho nội dung này thêm phong phú, sôi động. Hiện theo bà Luyện Thị Hồng Hạnh – Phó Vụ trưởng Vụ Hợp tác Quốc tế, phía Tiểu ban cũng đã xây dựng xong tiêu chí liên quan tới công tác tuyển chọn tình nguyện viên cũng như kế hoạch và lộ trình tuyển chọn tình nguyện viên.

Image

Tiểu ban Lễ tân Khánh tiết và Công ty Vietcontent thảo luận những nội dung phối hợp trong quá trình chuẩn bị, tổ chức SEA Games 31 và ASEAN PARA Games 11

Đối với nội dung tổ chức Tiệc trong khuôn khổ Đại hội, Phó Vụ trưởng Vụ Hợp tác Quốc tế Nguyễn Thị Bích Vân – Phó Trưởng Tiểu ban cho biết, theo thông lệ nước chủ nhà sẽ tổ chức Tiệc chào mừng do người có vị trí cao nhất của Ban tổ chức chủ trì, đối tượng tham dự sẽ là đại diện quan chức cấp cao các đoàn thể thao tham dự Đại hội (từ 3 đến 4 đại diện mỗi đoàn). Bên cạnh đó từ nay cho tới khi Đại hội chính thức diễn ra sẽ có hai Hội nghị quan trọng đó là Hội nghị trưởng đoàn và cuộc họp kỹ thuật còn trong thời gian diễn ra Đại hội sẽ có rất nhiều phiên họp được tổ chức mỗi ngày như: họp trưởng đoàn, họp kỹ thuật... Ngoài ra, còn có buổi lễ quan trọng không thể không nhắc tới đó là Lễ Thượng Cờ của các quốc gia tham dự.

Bà Nguyễn Thị Bích Vân cũng chia sẻ với các đại diện Vietcontent những kinh nghiệm liên quan tới hoạt động cổ vũ, quà tặng (dành cho những đối tượng khác nhau), trang phục cho tình nguyện viên, Ban tổ chức, đại biểu quốc tế, trang phục cho đội ngũ lễ tân khu vực VIP, backdrop, standee đặt tại khu vực sinh hoạt chung của mỗi đoàn thể thao tham dự … Đối với linh vật, biểu trưng, sản phẩm được bày bán trong thời gian diễn ra Đại hội, theo bà Nguyễn Thị Bích Vân các sản phẩm phổ thông như áo phông, mũ, balo, túi xách có in logo mascot của Đại hội luôn được ưa chuộng tại các kỳ SEA Games trước đây.

Sau khi nghe ý kiến của các thành viên tham dự họp, Trưởng Tiểu ban Lễ tân Khánh tiết Nguyễn Danh Hoàng Việt cho biết, Tiểu ban đã xây dựng kế hoạch hoạt động với từng lộ trình cụ thể. Trưởng Tiểu ban Lễ tân Khánh tiết Nguyễn Danh Hoàng Việt cũng giao Phó Trưởng tiểu ban Nguyễn Hải Đường chịu trách nhiệm là đầu mối liên hệ nhằm phối hợp triển khai công việc với Vietcontent trong thời gian tới để triển khai hiệu quả công việc, góp phần vào thành công chung của Đại hội.

Bài và ảnh: A.T

Print
2503 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Ngô Thịnh Hường - Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top