CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. LIÊN HỆ

Tiến tới ký hợp đồng về marketing AIG 3 giữa OCA và VAIGOC

6053 Lượt xem

Trong khuôn khổ phiên họp các Trưởng đoàn của Đại hội Thể thao Bãi biển Châu Á lần thứ nhất, Thứ trưởng Thường trực Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch Nguyễn Danh Thái, Chủ tịch Uỷ ban Olympic Việt Nam và ông Hoàng Vĩnh Giang - Tổng thư ký Uỷ ban Olympic Việt Nam đã làm việc với ngài Hussain Al Musallam - Tổng thư ký Uỷ ban Olympic Châu Á về công tác marketing và một số vấn đề liên quan tới ASIAN Indoor Games 3 (AIG 3).

Logo ASIAN Indoor Games 3

Trong khuôn khổ phiên họp các Trưởng đoàn của Đại hội Thể thao Bãi biển Châu Á lần thứ nhất, Thứ trưởng Thường trực Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch Nguyễn Danh Thái, Chủ tịch Uỷ ban Olympic Việt Nam và ông Hoàng Vĩnh Giang - Tổng thư ký Uỷ ban Olympic Việt Nam đã làm việc với ngài Hussain Al Musallam - Tổng thư ký Uỷ ban Olympic Châu Á về công tác marketting và một số vấn đề liên quan tới ASIAN Indoor Games 3 (AIG 3). Tại đây, ngày 7/6/2008, hai bên (Uỷ ban Olympic Việt Nam và Uỷ ban Olympic Châu Á) đã cùng ký biên bản ghi nhớ về marketting của AIG 3 tổ chức tại Việt Nam năm 2009.

Biên bản ghi nhớ ghi rõ, theo điều lệ của Hội đồng Olympic Châu Á (OCA), OCA là chủ sở hữu duy nhất Đại hội Thể thao trong nhà Châu Á lần thứ 3 (ASIAN Indoor Games 3) sẽ được tổ chức tại Việt Nam năm 2009, bao gồm tất cả các quyền thương mại và quyền được khai thác như: marketting, thương hiệu Đại hội, tất cả các quyền về truyền thông đại chúng và quảng bá công chúng. Trước yêu cầu của Ban tổ chức AIG 3 (VAIGOC), OCA đồng ý nhường lại các quyền về marketting bao gồm: tài trợ, cấp phép các quyền truyền thông của AIG 3 cho VAIGOC. Ngược lại, VAIGOC sẽ phải trả phí bản quyền cho OCA là 2,5 triệu USD. Các chi tiết về việc nhường lại quyền marketting sẽ được giải thích rõ ràng, chi tiết trong hợp đồng giữa OCA và VAIGOC.

Việc ký biên bản ghi nhớ giữa hai bên là bước khởi đầu cho sự kiện ký hợp đồng về marketting AIG 3 giữa OCA và VAIGOC. Hoàn thành nhiệm vụ này, cũng có nghĩa Ban thường trực AIG 3 đã thực hiện tốt một trong những nhiệm vụ khó khăn của công tác chuẩn bị tổ chức AIG 3 tại Việt Nam.

Chuẩn bị cho việc ký kết này, ngành TDTT đã sơ bộ tiến hành các thủ tục chuẩn bị đón Chủ tịch OCA - Hoàng thân Seikh Ahmad và đoàn cán bộ lãnh đạo OCA sang thăm Việt Nam. Trong chuyến thăm này, OCA và VAIGOC sẽ ký hợp đồng về marketting AIG 3, đồng thời kiểm tra công tác chuẩn bị đăng cai tổ chức AIG 3 của Việt Nam. Ngày 23/6/2008, đoàn Chủ tịch OCA sẽ đến Việt Nam.

HX
 

Print
6053 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3856 9521 - 3823 0039 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top