TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Tập đoàn CJ mong muốn hợp tác hỗ trợ phát triển sâu rộng hơn nữa cùng Thể thao Việt Nam

844 Lượt xem

Tại buổi tiếp ông Hoàng Quốc Vinh khẳng định; trong nhiều năm qua Thể thao Việt Nam và Tập đoàn CJ Hàn Quốc đã có sự hợp tác chặt chẽ, hiệu quả ở nhiều môn Thể thao như: Bắn súng, Bắn cung, Taekwondo…

 Đặc biệt, nhiều huấn luyện viên, chuyên gia của Hàn Quốc sang làm việc tại Việt Nam. Trong quá trình công tác tại đây các chuyên gia đã có những giúp đỡ đáng ghi nhận cho Thể thao Việt Nam nói chung và thành tích của một số môn Thể thao Việt Nam nói riêng.

Image

Trong đó, nổi bật phải kể đến là thành tích của xạ thủ Hoàng Xuân Vinh (môn Bắn súng) – người giành Huy chương Vàng, Huy chương Bạc Olympic Rio 2016 để có được thành công này là nhờ vào công rất lớn từ vị huấn luyện viên, chuyên gia người Hàn Quốc Park Chung Gun. Hay gần đây nhất là huấn luyện viên Park Hang Seo đã dánh dấu sự đóng góp rất lớn của mình cho bước chuyển mình mạnh mẽ của Bóng đá nam Việt Nam với rất nhiều thành tích nổi bật, đáng biểu dương như: Huy chương Bạc giải U23 châu Á (Thường Châu – Trung Quốc), lần đầu tiên giành quyền vào tứ kết tại Asian Games 18 (Indonesia), vô địch giải Bóng đá Đông Nam Á Suzuki Cup 2018.

Qua nhiều sự kiện thể thao quốc tế, cũng như công tác huấn luyện, thi đấu và tập huấn của các vận động viên, với sự giúp đỡ, hỗ trợ kịp thời từ các công ty thuộc Tập đoàn CJ thành tích của một số môn Thể thao Việt Nam được tập đoàn lựa chọn đầu tư đã đạt được nhiều thành tích cao và phát triển mạnh mẽ. Đây sẽ là cơ sở, để tập đoàn CJ cùng các công ty trực thuộc và Tổng cục Thể dục Thể thao có thêm nhiều sự phối kết hợp chặt chẽ hơn nữa trong quá trình hợp tác đầu tư về phát triển Thể thao Việt Nam trong thời gian tới.

Đại diện phía tập đoàn CJ bà Yun Ja Young (vị trí quản lý của CJ) cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu từ phía Tổng cục Thể dục Thể thao, Liên đoàn Taekwondo Việt Nam. Bà Yun Ja Young cho hay: Tập đoàn CJ chính thức bắt đầu hợp tác, hỗ trợ đầu tư cho Thể thao Việt Nam bắt đầu từ năm 2012, đến nay đã được 7 năm hợp tác. Trong quãng thời gian này, CJ rất tự hào vì đã đóng góp một phần để thúc đẩy phát triển môn số môn Thể thao tại Việt Nam. Từ thành quả của sự hợp tác trong thời gian qua, tập đoàn CJ mong muốn trong thời gian tới đây sẽ tiếp tục cùng Thể thao Việt Nam xây dựng các kế hoạch phát triển rộng rãi hơn ở nhiều bộ môn Thể thao. Đơn cử như: trước đây, tập đoàn tập trung vào hỗ trợ, đầu tư về công tác tập huấn, chuyên gia, huấn luyện viên, vận động viên. Thời gian tới, CJ mong muốn sẽ đồng hành cùng Thể thao Việt Nam tổ chức các giải đấu Thể thao mang tầm quốc gia, quốc tế diễn ra tại Việt Nam.

Print
844 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Tổng biên tập: TS. Đàm Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top