CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. LIÊN HỆ

Phó Chủ nhiệm Ủy ban TDTT Nguyễn Trọng Hỷ làm việc với cố vấn cao cấp tập đoàn Prudential, Peter William

8453 Lượt xem

Chiều qua (11/05/2004), tại trụ sở ủy ban TDTT, Phó Chủ nhiệm ủy ban TDTT Nguyễn Trọng Hỷ đã có buổi làm việc với cố vấn cao cấp của tập đoàn Prudential, ngài Peter William. Nội dung chính của buổi làm việc là cùng bàn về kế hoạch giúp thể thao Việt Nam đào tạo VĐV quần vợt năng khiếu trẻ (từ 10 đến 11 tuổi) của Prudential.

Chiều qua, tại trụ sở ủy ban TDTT, Phó Chủ nhiệm ủy ban TDTT Nguyễn Trọng Hỷ đã có buổi làm việc với cố vấn cao cấp của tập đoàn Prudential, ngài Peter William. Nội dung chính của buổi làm việc là cùng bàn về kế hoạch giúp thể thao Việt Nam đào tạo VĐV quần vợt năng khiếu trẻ (từ 10 đến 11 tuổi) của Prudential.

Tại buổi làm việc, Phó Chủ nhiệm Nguyễn Trọng Hỷ đã cám ơn sự quan tâm giúp đỡ của tập đoàn Prudential trong việc giúp Việt Nam đào tạo VĐV năng khiếu trong năm 2003 và chương trình bước đầu đã thu được kết quả khả quan. ủy ban TDTT ghi nhận sự giúp đỡ của tập đoàn và xem đây như một trong những viên gạch đầu tiên của công tác đào tạo có hệ thống VĐV quần vợt trẻ. ủy ban TDTT cũng như Liên đoàn quần vợt Việt Nam đánh giá cao sự hợp tác của tập đoàn trong thời gian vừa qua.

Sắp tới, tập đoàn Prudential sẽ mở một chương trình đạo tạo mới trong thời gian 3 tháng (từ tháng 6 đến tháng 8). Và theo ông Peter William, tập đoàn sẽ mở rộng chương trình tới các địa phương chứ không chỉ tập trung ở các thành phố lớn. Ngoài ra, trong thời gian tới, tập đoàn sẽ giúp gửi HLV Việt Nam tham dự các khoá tập huấn trọng tài quốc tế.


Print
8453 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3856 9521 - 3823 0039 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top