CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. LIÊN HỆ

Phó Chủ nhiệm Huỳnh Vĩnh Ái tiếp Phó Chủ nhiệm Uỷ ban Nhà nước về Thanh niên và Thể thao nước Cộng hoà Bungary

5387 Lượt xem

Sáng 23/3, tại Uỷ ban TDTT, Phó Chủ nhiệm Uỷ ban TDTT Huỳnh Vĩnh Ái đã tiếp thân mật Ngài Mihail Balabanov, Phó Chủ nhiệm Uỷ ban Nhà nước về Thanh niên và Thể thao nước Cộng hoà Bungary và Ngài Manol Velev, Cố vấn Tổng thống Bungary về Thanh niên và Thể thao. Cùng tham dự buổi tiếp còn có ông Nguyễn Văn Quân, Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế, Uỷ ban TDTT.

Sáng 23/3, tại Uỷ ban TDTT, Phó Chủ nhiệm Uỷ ban TDTT Huỳnh Vĩnh Ái đã tiếp thân mật Ngài Mihail Balabanov, Phó Chủ nhiệm Uỷ ban Nhà nước về Thanh niên và Thể thao nước Cộng hoà Bungary và Ngài Manol Velev, Cố vấn Tổng thống Bungary về Thanh niên và Thể thao. Cùng tham dự buổi tiếp còn có ông Nguyễn Văn Quân, Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế, Uỷ ban TDTT.

Phó Chủ nhiệm Huỳnh Vĩnh Ái đã chào mừng Ngài Mihail Balabanov và cố vấn Tổng thống Manol Velev nhân chuyến thăm Việt Nam và làm việc với Uỷ ban TDTT. Phó Chủ nhiệm nhấn mạnh đến mối quan hệ hợp tác truyền thống giữa 2 đất nước, nhất là trong lĩnh vực thể dục thể thao. Đã có nhiều chuyên gia, HLV thể thao của Bungary sang giúp đỡ các đội tuyển Việt Nam, đặc biệt ở hai môn Vật và Bơi lội. Việt Nam cũng đã quyết định cử đội Bóng đá trẻ Thể công sang tập huấn dài hạn tại Bungary với thời gian 1 năm. Đây là lần đầu tiên Việt Nam cử một đội bóng đi tập huấn dài hạn.

Phó Chủ nhiệm cũng mong muốn phía Bungary sẽ giúp đỡ Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo, huấn luyện VĐV để Việt Nam chuẩn bị bước vào những sự kiện thể thao lớn của khu vực và thế giới như ASIAD 15 vào cuối năm nay, SEA Games 2007 tại Thái Lan, Olympic Bắc Kinh 2008 và nhất là việc Việt Nam sẽ trở thành nước chủ nhà của Đại hội Thể thao trong nhà Châu Á (Indoor Games) năm 2009. Hai nước có thể tiến hành trao đổi các thông tin về thể thao cũng như tiến hành tổ chức các trận thi đấu giao hữu.

Ngài Mihail Balabanov cảm ơn sự đón tiếp chân thành và trọng thị mà lãnh đạo Uỷ ban TDTT dành cho đoàn đại biểu Bungary. Ông bày tỏ sự vui mừng khi được đến thăm Uỷ ban TDTT vào đúng dịp kỷ niệm 60 năm ngày thành lập ngành thể thao và tin rằng sự hợp tác này sẽ phát triển ngày càng tốt đẹp mà chuyến thăm này là một bằng chứng.

Phó Chủ nhiệm Uỷ ban Nhà nước về Thanh niên và Thể thao nước Cộng hoà Bungary thông báo Bungary sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho các đội tuyển thể thao Việt Nam sang tập huấn tại Bungary. Ngài Mihail Balabanov chúc mừng thể thao Việt Nam nhân 60 năm thành lập ngành và ông cũng bày tỏ sự tin tưởng thể thao Việt Nam sẽ đạt những thành tích cao hơn nữa trên đấu trường khu vực, châu lục và thế giới.

Buổi tiếp đã diễn ra trong bầu không khí cởi mở, thân mật. Điều này đã góp phần thắt chặt hơn nữa mối quan hệ và hợp tác truyền thống về thể thao giữa 2 nước Việt Nam - Bungary.

T.Dương

Print
5387 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3856 9521 - 3823 0039 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top