CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. LIÊN HỆ

OCA và VAIGOC ký hợp đồng marketing ASIAN Indoor Games 3

8333 Lượt xem

Bản Hợp đồng tôn trọng quyền thương mại của Việt Nam, do VAIGOC đảm trách, đồng thời tôn trọng Điều luật, Điều lệ của OCA, Hướng dẫn marketing của OCA và các ý kiến chỉ đạo của Ban chấp hành OCA. Hợp đồng này chịu sự điều chỉnh và tuân theo Luật pháp của nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Đại diện OCA và VAIGOC ký Hợp đồng (Ảnh: Y Trang)

Như tin đã đưa, sáng ngày 24/6/2008, trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc với Ban tổ chức Đại hội Thể thao trong nhà Châu Á (VAIGOC) tại Việt Nam, đại diện Hội đồng Olympic Châu Á (OCA) - Hoàng thân, Chủ tịch OCA, ngài Sheikh Ahmad Al-Fahad Al-Sabah và đại diện VAIGOC - Thứ trưởng Thường trực Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch, Chủ tịch Uỷ ban Olympic Việt Nam, ông Nguyễn Danh Thái đã ký hợp đồng marketing ASIAN Indoor Games 3.

Theo bản hợp đồng, OCA sẽ nhượng lại cho VAIGOC tất cả các quyền thương mại trên lãnh thổ Việt Nam từ quản lý, điều hành, khai thác thương mại marketing (gồm tài trợ và cấp phép) và các quyền truyền thông đại chúng của Đại hội (Bản quyền thương mại của Việt Nam). Ngược lại, VAIGOC sẽ trả OCA phí bản quyền trị giá 2.500.000 USD và được trả làm nhiều lần vào một tài khoản ngân hàng do OCA chỉ định. Đồng thời, VAIGOC sẽ phải cung cấp miễn phí văn phòng làm việc, nơi ăn, ở cho không quá 2 cán bộ phụ trách marketing của OCA làm việc tại Việt Nam trong thời gian 9 tháng trước và trong thời gian diễn ra Đại hội.

OCA đảm bảo sẽ cung cấp thông báo, hướng dẫn khi VAIGOC yêu cầu về các vấn đề liên quan đến khai thác quyền thương mại của Việt Nam thông qua nhân viên marketing làm việc tại Việt Nam hay nơi khác. Bên cạnh đó, OCA sẽ đảm bảo thông báo đầy đủ thông tin (bằng văn bản) về khai thác quyền thương mại không thuộc Việt Nam cho VAIGOC và đặc biệt sẽ thông báo sớm cho VAIGOC về tiềm năng của các nhà tài trợ quốc tế cho Đại hội.

Về phía VAIGOC sẽ được quyền giữ lại để sử dụng một công ty marketing quốc tế đã được uỷ nhiệm để giúp việc khai thác quyền marketing của Việt Nam đúng theo các điều khoản, xem xét thận trọng và thống nhất với công ty liên quan. Ngoài ra, VAIGOC được quyền giữ lại tất cả các khoản thu được huy động từ việc khai thác quyền thương mại của Việt Nam (cả bằng tiền mặt và hiện vật) có tổng giá trị dưới 8.500.000 USD. Nếu mức thu vượt quá số đó (số tiền thu được tính cả bằng tiền mặt và hiện vật) thì số vượt mức sẽ được chia theo tỷ lệ: 66% thuộc về VAIGOC và 34% thuộc về OCA.

Bản Hợp đồng tôn trọng quyền thương mại của Việt Nam, do VAIGOC đảm trách, đồng thời tôn trọng Điều luật, Điều lệ của OCA, Hướng dẫn marketing của OCA và các ý kiến chỉ đạo của Ban chấp hành OCA. Hợp đồng này chịu sự điều chỉnh và tuân theo Luật pháp của nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

HX
 

Print
8333 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3856 9521 - 3823 0039 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top