TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Liên đoàn Thể dục thế giới thúc đẩy hợp tác phát triển cùng Thể thao Việt Nam

833 Lượt xem

Tại buổi tiếp, Phó Tổng cục trưởng Trần Đức Phấn đã gửi lời chào mừng bà Nellie Kim cùng các thành viên trong đoàn đã tới hợp tác làm việc với Tổng cục Thể dục Thể thao nói chung và Liên đoàn Thể dục Việt Nam nói riêng.

Image

Theo đó, ông Trần Đức Phấn cho hay: Thể dục dụng cục Việt Nam trong những năm gần đây đã có sự phát triển tốt về thành tích và có vị thế cao trong khu vực và châu lục. Để tiếp tục cho việc đầu tư và phát triển, Liên đoàn Thể dục Việt Nam đã xây dựng kế hoạch hỗ trợ đào tạo và quảng bá hình ảnh cũng như sự phát triển của bộ môn Thể dục nói chung và Thể dục dụng cụ nói riêng.

Tuy nhiên, tại các đấu trường thế thao quốc tế lớn như Đại hội Thể thao châu Á hay Thế vận hội Olympic, Việt Nam vẫn chưa thể giành được Huy chương. Chính vì thế, với mong muốn nâng cao thành tích hơn nữa trên các đấu trường lớn phía Tổng cục Thể dục Thể thao, Liên đoànThể dục Việt Nam rất mong muốn nhận được sự hợp tác, hỗ trợ từ phía Liên đoàn Thể dục thế giới. Đặc biệt, là những kinh nghiệm sẽ được chia sẻ từ bà Nellie Kim.

Được biết, Phó Chủ tịch Liên đoàn Thể dục thế giới – bà Nellie Kim đã từng là vận động viên Thể dục dụng cụ nữ đầu tiên đạt điểm 10 tuyệt đối nội dung Nhảy chống và Thể dục tự do tại các kỳ Olympic, từng giành 3 Huy chương Vàng và 1 Huy chương Bạc tại Thế vận hội Olympic 1976. Bà cũng là người sở hữu nhiều nhất số Huy chương Vàng Olympic và thiết lập kỷ lục này cho Châu Á trong lịch sử các kỳ Olympic. Chính vì những thành tích ấn tượng đó, Phó Tổng cục trưởng Trần Đức Phấn rất mong muốn bà Kim Nellie sẽ chia sẻ những kinh nghiệm thi đấu quý báu tới các vận động viên Thể dục Việt Nam. Cùng với đó, là các kinh nghiệm trong công tác huấn luyện, quản lý tới những người làm công tác chuyên môn, huấn luyện viên, trọng tài của môn Thể dục nói chung và Thể dục dụng cụ nói riêng tại Việt Nam.

Print
833 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Tổng biên tập: TS. Đàm Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top