TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Lễ ra mắt câu lạc bộ Cầu lông Ciputra Hà Nội

12673 Lượt xem

Được sự nhất trí của Uỷ ban Nhân dân Thành phố Hà Nội, tối ngày 16/11, tại NTĐ Trịnh Hoài Đức đã diễn ra Lễ ra mắt Câu lạc bộ Cầu lông Ciputra Hà Nội và thi đầu giao hữu Cầu lông giữa các ngôi sao thế giới.

Được sự nhất trí của Uỷ ban Nhân dân Thành phố Hà Nội, tối ngày 16/11, tại NTĐ Trịnh Hoài Đức đã diễn ra Lễ ra mắt Câu lạc bộ Cầu lông Ciputra Hà Nội và thi đầu giao hữu Cầu lông giữa các ngôi sao thế giới. Tới dự có ông Nguyễn Minh Thông - Phó Chủ tịch Liên đoàn Cầu lông Việt Nam; ông Lê Thanh Sang - Tổng thư ký Liên đoàn Cầu lông Việt Nam; ông Nguyễn Đình Lân - Phó Giám đốc Sở TDTT Hà Nội, Trưởng Ban tổ chức; Đại diện Đại sứ quán các nước Trung Quốc, Indonesia và Chủ tịch tập đoàn Ciputra, ông Pra Ciputra.

Ngay sau Lễ ra mắt Câu lạc bộ đã diễn ra giải đấu giao hữu Cầu lông giữa các đội: tuyển Việt Nam, Guang (Trung Quốc), Jaryaya (Indonesia) và câu lạc bộ Cầu lông Ciputra. Đây cũng là dịp để các VĐV Cầu lông Việt Nam được thi đấu cọ sát, học hỏi các VĐV Cầu lông hàng đầu thế giới đến từ Trung Quốc, Indonesia. Cũng trong buổi Lễ ra mắt, công ty phát triển đô thị Nam Thăng Long (tập đoàn Ciputra) đã tài trợ cho Liên đoàn Cầu lông Việt Nam 10.000 USD để nâng cấp trang thiết bị phục vụ tập luyện và thi đấu.

Sau 2 ngày thi đấu, đội tuyển Jaryaya (Indonesia) với các tay vợt từng đoạt HCV SEA Games 23 đã khẳng định sức mạnh của mình trước các tay vợt Việt Nam, Guang (Trung Quốc) và giành giải nhất. Mặc dù được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả Hà Nội nhưng các tay vợt của đội tuyển Việt Nam chưa thể vượt qua được những tay vợt hàng đầu thế giới và khu vực.

Kết thúc giải, đội tuyển Jaryaya (Indonesia) xếp ở vị trí nhất toàn đoàn, thứ nhì là đội tuyển Guang (Trung Quốc) và đội tuyển Việt Nam xếp ba.

TT

Print
12673 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Ngô Thịnh Hường - Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top