CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. LIÊN HỆ

Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin Tổng cục TDTT

3067 Lượt xem

Sáng 13/7, tại Trụ sở Tổng cục TDTT đã diễn ra Lễ trao Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin Tổng cục TDTT. Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Đặng Hà Việt đã tới dự và phát biểu tại buổi Lễ. Bà Phạm Thị Thu Hà – Vụ trưởng Vụ TCCB Tổng cục TDTT công bố Quyết định bổ nhiệm.

Theo Quyết định số 946/QĐ-TCTDTT do Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT ký ban hành vào ngày 8/7/2022, bà Ngô Thịnh Hường được bổ nhiệm giữ chức Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin TDTT, thời hạn 05 năm. Bà Ngô Thịnh Hường là Thạc sĩ giáo dục học, Cử nhân TDTT, Cử nhân Ngoại ngữ, Cao cấp lý luận chính trị.

Phát biểu tại Lễ bổ nhiệm, Tổng cục trưởng Đặng Hà Việt đã chúc mừng và giao nhiệm vụ cho bà Ngô Thịnh Hường. Trong bối cảnh hiện nay, khi toàn ngành hướng tới thực hiện nhiệm vụ chuyển đổi số, trọng trách của Trung tâm Thông tin TDTT là không nhỏ. Và để thực hiện được nhiệm vụ đó, với cương vị Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin (quyền phụ trách) bà Ngô Thịnh Hường cần phải nỗ lực rất nhiều.

Tổng cục trưởng Đặng Hà Việt cũng tin tưởng với kinh nghiệm tích lũy được trong quá trình công tác tại Trung tâm Thông tin TDTT, bà Ngô Thịnh Hường sẽ hoàn thành nhiệm vụ được giao. Ngoài nhiệm vụ chuyên môn, Tổng cục trưởng Đặng Hà Việt mong muốn bà Ngô Thịnh Hường sẽ góp phần kết nối toàn thể viên chức, người lao động Trung tâm, tạo sự đoàn kết vui vẻ, xây dựng văn hóa công sở.

Cùng với thực hiện chuyển đối số, một trong những nhiệm vụ quan trọng mà Trung tâm Thông tin TDTT đảm nhiệm đó là công tác thông tin tuyên truyền. Để công tác vận hành trang webiste TDTT trong thời gian tới đảm bảo đáp ứng được yêu cầu đặt ra, Tổng cục trưởng Đặng Hà Việt đặc biệt lưu ý bà Ngô Thịnh Hường cần nghiên cứu, nắm rõ các vấn đề liên quan tới quy định chức năng, nhiệm vụ cũng như không ngừng nâng cao chất lượng tin, bài trên website.

Với khối lượng công việc được giao, Tổng cục trưởng Đặng Hà Việt mong muốn toàn thể viên chức, người lao động của Trung tâm Thông tin TDTT, đoàn kết, sát cánh và ủng hộ bà Ngô Thịnh Hường trong vai trò mới.

Bà Ngô Thịnh Hường đã cảm ơn lãnh đạo Bộ VHTTDL, Tổng cục TDTT, Vụ Tổ chức cán bộ, lãnh đạo các Vụ, đơn vị cùng toàn thể viên chức, người lao động Trung tâm Thông tin TDTT đã tin tưởng gửi gắm trọng trách. Nhận thức rõ những khó khăn trước mắt, trong vai trò là Phó giám đốc Trung tâm, bà Ngô Thịnh Hường khẳng định sẽ quyết tâm, nỗ lực hết sức mình, không ngừng học hỏi, cùng với tập thể Trung tâm Thông tin TDTT hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của lãnh đạo Tổng cục TDTT, sự phối hợp của các Vụ, đơn vị trong quá trình triển khai nhiệm vụ của Trung tâm Thông tin TDTT trong thời gian tới.

Cũng tại buổi lễ, Tổng cục trưởng Đặng Hà Việt đã đánh giá cao vai trò của ông Nguyễn Thạch Hưng – nguyên Phó giám đốc Trung tâm Thông tin TDTT. Tổng cục trưởng đã ví ông Nguyễn Thạch Hưng là một vị kiến trúc sư, góp phần đặt nền móng đầu tiên cho công tác thu thập dữ liệu VĐV – một nội dung vô cùng quan trọng, góp phần vào sự phát triển chung của TTVN. Mảng Công nghệ thông tin là một trong những nhiệm vụ chính của Trung tâm Thông tin TDTT, với sự đồng hành của ông Nguyễn Thạch Hưng đã luôn đáp ứng được yêu cầu của toàn ngành cũng như góp phần không nhỏ trong thành công của các sự kiện thể thao lớn mà Việt Nam từng đăng cai tổ chức như Đại hội thể thao bãi biển châu Á lần thứ 5, Đại hội thể thao và võ thuật trong nhà châu Á lần thứ 3.

Tổng cục trưởng Đặng Hà Việt bày tỏ sự tiếc nuối khi phải chia tay một tài năng như ông Nguyễn Thạch Hưng đồng thời mong muốn trong thời gian tới, dù đã chuyển công tác, ông Nguyễn Thạch Hưng vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng ngành TDTT trong lĩnh vực chuyển đổi số.

Chia sẻ trong giờ phút đầy xúc động, chia tay Trung tâm Thông tin TDTT nói riêng và ngành TDTT nói chung sau 18 năm gắn bó, ông Nguyễn Thạch Hưng khẳng định nội dung ứng dụng công nghệ thông tin trong thể thao luôn là lĩnh vực tâm huyết, chính vì vậy sau này mặc dù đã chuyển công tác, vẫn sẵn sàng hỗ trợ Trung tâm Thông tin TDTT.

Một số hình ảnh buổi lễ công bố các quyết định về cán bộ của Trung tâm Thông tin TDTT

Tổng cục trưởng Đặng Hà Việt dự và phát biểu ý kiến tại buổi Lễ

Vụ trưởng Vụ TCCB Phạm Thị Thu Hà công bố Quyết định bổ nhiệm

Bà Ngô Thịnh Hường được bổ nhiệm làm Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin TDTT

Tổng cục trưởng Đặng Hà Việt chụp ảnh lưu niệm cùng ông Nguyễn Thạch Hưng

Viên chức, người lao động Trung tâm Thông tin dự buổi Lễ

A.T, ảnh Quý Bảng

Print
3067 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3856 9521 - 3823 0039 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top