CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Ký kết Chương trình hợp tác đào tạo VĐV giữa Việt Nam và Nhật Bản

2277 Lượt xem

Dự buổi lễ về phía Việt Nam có Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Lê Thị Hoàng Yến cùng lãnh đạo các Vụ chức năng thuộc Tổng cục TDTT, lãnh đạo Liên đoàn Cầu lông Việt Nam. Về phía Bạn có ông Kunii Masuo - Thị trưởng Thành phố Kudamatsu; ông Nakamura Takayuki - Chủ tịch Hội đồng Thành phố Kudamatsu; Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Nhật Bản tại Việt Nam Umeda Kunio cùng các thành viên khác.

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, ông Lê Đăng Xu - Chủ tịch Liên đoàn Cầu lông Việt Nam đã nhiệt liệt chào mừng Thị trưởng Kunii Masuo cùng các thành viên trong đoàn tới thăm và làm việc tại Việt Nam trong đó có sự kiện ký kết chương trình hợp tác đào tạo VĐV hướng tới Tokyo 2020.

Image

Ông Lê Đăng Xu cũng bày tỏ tình cảm tốt đẹp của cá nhân mình đối với đất nước Nhật Bản xinh đẹp, con người Nhật Bản hiếu khách, thân thiện. Ông Lê Đăng Xu cũng khẳng định vinh dự của Liên đoàn Cầu lông Việt Nam khi được cùng với Thành phố Kudamatsu ký kết chương trình hợp tác đào tạo VĐV.

Chương trình hợp tác này sẽ góp phần không nhỏ vào việc nâng cao hơn nữa quan hệ tốt đẹp giữa Việt Nam và Nhật Bản trong lĩnh vực thể thao nói riêng và quan hệ hợp tác giữa hai quốc gia nói chung. Ông Lê Đăng Xu cũng tin tưởng rằng với sự hỗ trợ của Thành phố Kudamatsu và Trung tâm Cầu lông ACT, Cầu lông Việt Nam nói chung và các VĐV được tập huấn tại đây nói riêng sẽ có được sự phát triển vượt bậc.

Ông Lê Đăng Xu cũng dành lời cảm ơn đặc biệt đối với Thị trưởng Kunii Masuo và Thành phố Kudamatsu khi đã dành những tình cảm tốt đẹp cho Cầu lông Việt Nam thông qua thống nhất tiến tới Chương trình hợp tác đào tạo VĐV ngày hôm nay.

Phát biểu tại Lễ ký kết, Phó Tổng cục trưởng Lê Thị Hoàng Yến cũng bày tỏ sự vui mừng tham gia chứng kiến lễ ký kết hôm nay, thành quả của một trong những hoạt động chung giữa Việt Nam và Nhật Bản. Để chuẩn bị cho sự kiện thể thao mùa hè lớn nhất thế giới, nhiều môn thể thao của Việt Nam trong đó có Cầu lông cũng đang tích cực chuẩn bị để giành vé tham dự.

Chính vì vậy, buổi lễ ký kết chương trình đào tạo VĐV ngày hôm nay sẽ là tiền đề tạo điều kiện thuận lợi cho các VĐV Cầu lông Việt Nam được tập huấn, thi đấu giao lưu tại Trung tâm Cầu lông ACT, nơi có điều kiện tập luyện tuyệt vời. Đây sẽ là môt ưu thế rất lớn đối với các VĐV Cầu lông Việt Nam trên chặng đường chinh phục tấm vé tham dự Tokyo 2020.

Phó Tổng cục trưởng Lê Thị Hoàng Yến cũng bày tỏ lời cảm ơn đối với Thị trưởng Kunii Masuo và Thành phố Kudamatsu đã nhiệt tình chào đón, hỗ trợ cho Cầu lông Việt Nam nói riêng và các môn thể thao khác của Việt Nam tới đây tập huấn và thi đấu. Phó Tổng cục trưởng Lê Thị Hoàng Yến cũng mong muốn quan hệ hợp tác hai Bên sẽ diễn ra lâu dài, hiệu quả đồng thời gửi lời chúc nước chủ nhà có được thành tích thi đấu tốt nhất tại Tokyo 2020.

Print
2277 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top