CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. LIÊN HỆ

Hợp tác đào tạo chuyên gia giữa Liên đoàn Điền kinh Việt Nam và Uỷ ban Olympic CHLB Đức.

5393 Lượt xem

Nằm trong chương trình hợp tác giữa Uỷ ban TDTT và Uỷ ban Olympic CHLB Đức, sáng nay (2/6/2006 ), tại Uỷ ban TDTT ông Hoàng Mạnh Cường, Tổng Thư ký Liên đoàn Điền kinh Việt Nam đã tiếp ông Jorg Polster, Bí thư thứ nhất phụ trách Văn hoá, báo chí & chính trị Đại sự quán CHLB Đức.

Nằm trong chương trình hợp tác giữa Uỷ ban TDTT và Uỷ ban Olympic CHLB Đức, sáng nay (2/6/2006 ), tại Uỷ ban TDTT ông Hoàng Mạnh Cường, Tổng Thư ký Liên đoàn Điền kinh Việt Nam đã tiếp ông Jorg Polster, Bí thư thứ nhất phụ trách Văn hoá, báo chí & chính trị Đại sự quán CHLB Đức.

Cùng với việc hợp tác phát triển kinh tế; Văn hoá, xã hội cũng như trên nhiều lĩnh vực khác Thể thao cũng là một trong những lĩnh vực được chú trọng đối với hai nước. Chương trình hợp tác đào tạo chuyên gia Điền kinh là chương trình hợp tác dài hạn (4 năm) giữa Liên đoàn Điền kinh Việt Nam và Uỷ ban Olympic CHLB Đức. Ông Jorg Polster đánh giá cao về thành tích Thể thao nói chung và Điền kinh Việt Nam nói riêng trong những năm qua và ông cho biết thêm, ông rất ủng hộ và giúp đỡ bất cứ các môn thể thao nào nếu như Việt Nam mong muốn.

Thông qua việc đào tạo chuyên gia nhằm phát triển trình độ chung của Điền kinh Việt Nam. Bên cạnh đó, phải thực hiện mở các lớp và đào tạo các giảng viên tại các trường Đại học, cao đẳng TDTT trên toàn quốc để Điền kinh Việt Nam ngày càng phát triển. Ông Jorg Polster hy vọng sau khi kết thúc chương trình đạo tạo, Việt Nam sẽ có những HLV giỏi để đáp ứng được nhu cầu phát triển và hội nhập của Điền kinh cũng như Thể thao Việt Nam. Ông Jorg Polster mong muốn một ngày gần nhất ngài Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước Cộng Hoà Liên Đức sẽ được làm việc với lãnh đạo Uỷ ban TDTT, Uỷ ban Olympic và Liên đoàn Điền kinh Việt Nam để tăng thêm tình hữu nghị, hợp tác giữa hai nước.

Ông Hoàng Mạnh Cường, Tổng Thư ký Liên đoàn Điền kinh Việt Nam đã bày tỏ sự cảm ơn ông Jorg Polster và Đại sự quán CHLB Đức tại Việt Nam đã giúp đỡ để hoàn thành chương trình này.

TT

Print
5393 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3856 9521 - 3823 0039 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top