CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. LIÊN HỆ

Giang Tô: địa điểm tập luyện lý tưởng cho các VĐV Việt Nam

5785 Lượt xem

Trong chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam từ ngày 10 - 16/3/2008 đoàn cán bộ Cục TDTT tỉnh Giang Tô Trung Quốc do ông Đăng Vĩ Tiến, Vụ phó Vụ Thể thao Thành tích cao tỉnh Giang Tô làm trưởng đoàn đã có buổi diện kiến Thứ trưởng Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch Nguyễn Trọng Hỷ.

Trong chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam từ ngày 10 - 16/3/2008, đoàn cán bộ Cục TDTT tỉnh Giang Tô Trung Quốc do ông Đăng Vĩ Tiến, Vụ phó Vụ Thể thao Thành tích cao tỉnh Giang Tô làm trưởng đoàn đã có buổi diện kiến Thứ trưởng Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch Nguyễn Trọng Hỷ. Cùng đi trong đoàn cán bộ Cục TDTT tỉnh Giang Tô còn có ông Trần Tiến Hàng, PCN Trung tâm Hợp tác Quốc tế; ông Khưu Xuân Điền, PCN Trung tâm HLTT Giang Tô; ông Thái Vĩ, PCN Trung tâm Huấn luyện Bóng đá Giang Tô; ông Cao Trường, PCN Trung tâm Huấn luyện Vạn Sơn; ông Lưu Vũ Dương, PCN TTHL Thể thao dưới nước.

Tại buổi tiếp, Thứ trưởng Nguyễn Trọng Hỷ đã đánh giá cao những thành tựu mà thể thao Giang Tô và Việt Nam đã đạt được trong nhiều năm qua. Thứ trưởng nhấn mạnh, để phát huy hơn nữa vai trò của mối quan hệ song phương trong lĩnh vực thể thao, 2 bên cần tiến tới thiết lập quan hệ hợp tác lâu dài.

Được biết, Giang Tô có một Trung tâm Huấn luyện Thể thao đạt đến trình độ quốc tế, trong năm nay, phía Việt Nam sẽ sắp xếp cử đoàn cán bộ tới thăm quan, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm nhằm tiến tới đặt quan hệ hợp tác ở một số môn thể thao.

Các thành viên đoàn cán bộ Cục Thể thao Giang Tô đã bày tỏ thiện chí cũng như hứa sẽ tạo điều kiện tốt nhất có thể về cơ sở vật chất, điều kiện tập luyện, bố trí HLV cho các đội tuyển Việt Nam sang tập huấn tại Giang Tô. Các VĐV Việt Nam sẽ cảm thấy thoải mái như ở nhà khi sống trong không khí chào đón thân thiện và phong cảnh hữu tình tại Giang Tô.

Thứ trưởng Nguyễn Trọng Hỷ mong rằng đây sẽ sự khởi đầu tốt đẹp cho quan hệ hợp tác 2 bên trong năm 2008 và chúc đoàn một chuyến thăm, làm việc đạt hiệu quả cao tại Việt Nam lần này.

Cũng trong ngày 11/3/2008, đoàn đã tới thăm và làm việc tại Trụ sở Liên đoàn Bóng đá Việt Nam. Để hiểu hơn về nền văn hoá của Việt Nam, đoàn sẽ tới thăm Vịnh Hạ Long, một kỳ quan thiên nhiên của Việt Nam và cũng là kỳ quan thiên nhiên thế giới. Trong chuyến thăm Việt Nam lần này đoàn cũng sẽ tới làm việc tại Trung tâm Huấn luyện Thể thao quốc gia 2, Tp Hồ Chí Minh.

A.T

Print
5785 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3856 9521 - 3823 0039 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top