CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. LIÊN HỆ

Đại sứ nước Cộng hoà Achentina thăm và làm việc tại Tổng cục TDTT

5660 Lượt xem

Sáng nay (27/2/2008), Đại sứ nước Cộng hoà Achentina, Ngài Tomás Ferrari đã tới thăm và làm việc tại Tổng cục TDTT. Tiếp Ngài Đại sứ có Thứ trưởng Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch Nguyễn Trọng Hỷ và Vụ trưởng Vụ Hợp tác Quốc tế Nguyễn Văn Quân.

Sáng nay (27/2/2008), Đại sứ nước Cộng hoà Achentina, Ngài Tomás Ferrari đã tới thăm và làm việc tại Tổng cục TDTT. Tiếp Ngài Đại sứ có Thứ trưởng Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch Nguyễn Trọng Hỷ và Vụ trưởng Vụ Hợp tác Quốc tế Nguyễn Văn Quân.

Tại buổi làm việc, Ngài Tomás Ferrari gửi tới Thứ trưởng Nguyễn Trọng Hỷ lời chúc mừng cho trọng trách lớn thứ 2 ngoài chức danh Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam mà Thứ trưởng mới được trao. Đại sứ mong rằng, cuộc gặp mặt hôm nay sẽ tạo ra bước chuyển biến mới trong quan hệ giữa hai nước, nhất là trong lĩnh vực thể thao và cụ thể là ở môn Bóng đá - môn thể thao Vua.

Bóng đá luôn là mối quan tâm hàng đầu và cũng được xem là món ăn tinh thần của người yêu thể thao Việt Nam. Hiện tại, Việt Nam đang rất nỗ lực trong việc tìm kiếm một HLV Bóng đá phù hợp cho đội tuyển quốc gia. Qua tìm hiểu thực tế cũng như xuất phát từ mong muốn giới thiệu cho Việt Nam một số HLV người Achentina, tại buổi làm việc này, Ngài Tomás Ferrari cũng muốn tìm hiểu rõ hơn những yêu cầu của Việt Nam đối với một HLV ngoại cho đội tuyển quốc gia.

Đáp lại tấm thịnh tình của Ngài Đại sứ nước Cộng hoà Achentina, Thứ trưởng Nguyễn Trọng Hỷ đã có lời cảm ơn cũng như ghi nhận những đóng góp từ phía Achentina. Sự có mặt của các cầu thủ Achentina tại các CLB Bóng đá Việt Nam đã góp phần không nhỏ trong việc nâng cao chất lượng tập luyện và thi đấu cho các cầu thủ Bóng đá Việt Nam. Bóng đá Achentina vốn thiên về trường phái kỹ thuật, đó cũng là điều mà Bóng đá Việt Nam mong muốn vươn tới và hoàn thiện. Do vậy, nếu các ứng cử viên do phía Achentina giới thiệu có thể đáp ứng được những tiêu chí Việt Nam đưa ra thì đây cũng là một trong những lựa chọn đáng để cân nhắc.

A.T

Print
5660 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3856 9521 - 3823 0039 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top