TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Cơ hội hợp tác giữa Bóng đá Việt Nam và CLB Schalke 04, CHLB Đức

5181 Lượt xem

Ngày 6/3, đồng chí Nguyễn Trọng Hỷ, Phó Chủ nhiệm Uỷ ban TDTT đã có buổi tiếp và làm việc với Giáo sư, bác sỹ H.G Bull, một cộng sự thân thiết của chủ tịch CLB Bóng đá CHLB Đức Schalke 04, ngài Gerhard Rehberg.

Ngày 6/3, đồng chí Nguyễn Trọng Hỷ, Phó Chủ nhiệm Uỷ ban TDTT đã có buổi tiếp và làm việc với Giáo sư, bác sỹ H.G Bull, một cộng sự thân thiết của chủ tịch CLB Bóng đá CHLB Đức Schalke 04, ngài Gerhard Rehberg. Được biết đến như là một trong những cổ động viên nhiệt thành nhất của đội bóng Schalke 04 nên trong chuyến làm việc tại Việt Nam, bác sỹ H.G Bull đã tìm hiểu rất nhiều về thể thao Việt Nam nói chung cũng như Bóng đá nói riêng.

Thông qua bác sỹ Bull, ngài Gerhard Rehberg, chủ tịch CLB Bóng đá Schalke 04 ngỏ ý muốn tìm hiểu thêm về nền Bóng đá Việt Nam cũng như cơ hội trao đổi, hợp tác trong lĩnh vực Bóng đá giữa Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và CLB Schalke 04, đồng thời mong muốn tổ chức một trận thi đấu giao hữu giữa đội tuyển Bóng đá Việt Nam và đội bóng Schalke 04.

Thay mặt Uỷ ban TDTT cũng như Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, đồng chí Nguyễn Trọng Hỷ đã cám ơn sự quan tâm của bác sỹ H.G Bull và ngài chủ tịch CLB Bóng đá Schalke 04 tới thể thao Việt Nam nói chung và Bóng đá nói riêng. Theo Phó Chủ nhiệm, vấn đề tổ chức trận thi đấu giao hữu có thể sẽ được bàn bạc cụ thể khi đại diện Liên đoàn Bóng đá Việt Nam tham dự cuộc họp của Fifa sắp tới đây tại Zuric, Thụy Sỹ.

T. Dương

Print
5181 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Ngô Thịnh Hường - Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top