TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Bộ trưởng Nguyễn Danh Thái tiếp phái đoàn Uỷ ban Y tế và Bảo hiểm xã hội của Quốc hội Panama

4903 Lượt xem

Sáng 23/2/06, Bộ trưởng Nguyễn Danh Thái, Chủ nhiệm Uỷ ban TDTT đã có buổi đón tiếp và làm việc với Đoàn Uỷ ban Y tế và Bảo hiểm xã hội của Quốc hội Panama do Ngài José B. Baruco Villarreal, Chủ nhiệm Uỷ ban làm Trưởng đoàn.

Sáng 23/2/06, Bộ trưởng Nguyễn Danh Thái, Chủ nhiệm Uỷ ban TDTT đã có buổi đón tiếp và làm việc với Đoàn Uỷ ban Y tế và Bảo hiểm xã hội của Quốc hội Panama do Ngài José B. Baruco Villarreal, Chủ nhiệm Uỷ ban làm trưởng đoàn. Cùng tiếp khách và làm việc với Bộ trưởng Nguyễn Danh Thái còn có ông Lê Quý Phượng, Viện trưởng Viện Khoa học TDTT và ông Nguyễn Văn Quân, Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế.

Tại buổi làm việc, thay mặt cho Đoàn nghị sĩ Panama, Ngài José B. Baruco Villarreal đã bày tỏ lòng cảm ơn về sự đón tiếp nhiệt tình và trọng thị mà Quốc hội, Chính phủ và nhân dân Việt Nam đã dành cho đoàn trong suốt thời gian đoàn tới thăm Việt Nam.

Đoàn Uỷ ban Y tế và Bảo hiểm xã hội của Quốc hội Panama cũng thẳng thắn bày tỏ mong muốn được tìm hiểu về Thể thao Việt Nam nói chung và Y học Thể dục thể thao nói riêng .

Bộ trưởng Nguyễn Danh Thái đã hoan nghênh chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam của Đoàn Uỷ ban Y tế và Bảo hiểm xã hội của Quốc hội Panama. Bộ trưởng đã giới thiệu qua về Thể thao Việt Nam, trong đó có Thể thao thành tích cao, thể thao học đường và đặc biệt là các vấn đề về thể thao cho Người khuyết tật của Việt Nam. Ông Lê Quý Phượng, Viện trưởng Viện Khoa học TDTT đã trao đổi với các thành viên Uỷ ban Y tế và Bảo hiểm xã hội của Quốc hội Panama về Y học Thể dục thể thao cũng như giới thiệu về cơ cấu tổ chức của Viện Khoa học TDTT, những thành tựu và công tác Y học phục vụ thể thao cũng như điều trị chấn thương trong thể thao mà ngành thể thao Việt Nam đã đạt được.

Kết thúc buổi làm việc, Ngài José B. Baruco Villarreal thay mặt cho các thành viên trong Đoàn Uỷ ban Y tế và Bảo hiểm xã hội của Quốc hội Panama cám ơn sự đón tiếp nhiệt tình và những trao đổi quý báu mà lãnh đạo ngành TDTT dành cho đoàn. Bộ trưởng Nguyễn Danh Thái hi vọng hai bên sẽ hợp tác chặt chẽ hơn nữa để thúc đẩy tình đoàn kết, hữu nghị giữa 2 đất nước.

Thái Dương

Print
4903 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Ngô Thịnh Hường - Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top