TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Bộ trưởng Nguyễn Danh Thái, Chủ nhiệm Uỷ ban TDTT tiếp ngài Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hoà Hồi giáo Pakitstan tại Việt Nam.

4766 Lượt xem

Cũng trong dịp này, ngài Habib-Ur-Rahman đã bày tỏ sự quan tâm đối với tốc độ phát triển của Thể Thao Việt Nam trong những năm qua. Bộ trưởng Nguyễn Danh Thái đã thông báo cho ngài Đại sứ, dưới sự quan tâm của Đảng và Nhà nước, Thể thao Việt Nam đã có những bước tiến vượt bậc.

Sáng 14/7/2006, tại Uỷ ban TDTT, Bộ trưởng Nguyễn Danh Thái đã có buổi tiếp ngài Habib-Ur-Rahman, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hoà Hồi giáo Pakitstan tại Việt Nam. Trong buổi tiếp, Bộ trưởng Nguyễn Danh Thái và ngài Habib-Ur-Rahman đã trao đổi một số vấn đề liên quan đến lĩnh vực Thể thao, ngài Habib-Ur-Rahman mong muốn vào dịp gần nhất sẽ được ký biên bản ghi nhớ, đưa môn thể thao thế mạnh của Pakitstan là Hockey du nhập vào Việt Nam.

Ngài Habib-Ur-Rahman đã bày tỏ sự quan tâm đối với tốc độ phát triển của Thể Thao Việt Nam trong những năm qua. Bộ trưởng Nguyễn Danh Thái đã thông báo cho ngài Đại sứ, dưới sự quan tâm của Đảng và Nhà nước, Thể thao Việt Nam đã có những bước tiến vượt bậc.

Nhân dịp này, Bộ trưởng Nguyễn Danh Thái đã có lời mời ngài Bộ trưởng Bộ Thể thao Pakitstan sang thăm Việt Nam và trao đổi kinh nghiệm quản lý, chuyên môn về lĩnh vực Thể thao. Cũng trong buổi tiếp, thông qua ngài Đại sứ Bộ trưởng Nguyễn Danh Thái đã gửi lời cảm ơn đến đất nước, con người Pakitstan đã giúp đỡ về mọi mặt, để đội tuyển Boxing Việt Nam đang thi đấu tại Pakitstan đạt kết quả tốt.

Thế Thiện

Print
4766 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Ngô Thịnh Hường - Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top