CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. LIÊN HỆ

Bộ trưởng Nguyễn Danh Thái, Chủ nhiệm Uỷ ban TDTT tiếp Chủ tịch Tập đoàn Prudential

5734 Lượt xem

Bộ trưởng Nguyễn Danh Thái, Chủ nhiệm Uỷ ban TDTT đã có buổi tiếp và làm việc cùng Chủ tịch Tập đoàn Prudential Vương Quốc Anh - David Clementi nhân chuyến thăm Việt Nam.

Mở đầu buổi làm việc, Bộ trưởng Nguyễn Danh Thái hoan nghênh những đóng góp của Quỹ Prudence cho thể thao Việt Nam đặc biệt là với môn Quần vợt trong những năm qua.

Được thành lập từ năm 2003, quỹ Prudence ra đời với mục đích hỗ trợ chương trình trọng điểm về đào tạo ngoại ngữ, công nghệ và thể thao tại Việt Nam. Trong 5 năm qua (2003 - 2007) quỹ Prudence đã phối hợp chặt chẽ với Liên đoàn Quần vợt Việt Nam trong công tác đào tạo VĐV trẻ và bước đầu thu được những kết quả nhất định.

Việc phát triển rộng rãi phong trào Quần vợt trong thanh thiếu niên toàn quốc thông qua giải Quần vợt thanh thiếu niên toàn quốc Prudence Cup vào mùa hè hàng năm, đã giúp phát hiện và bồi dưỡng hơn 1.500 tài năng Quần vợt trẻ Việt Nam.

Tại buổi tiếp, Chủ tịch Tập đoàn Prudential Vương Quốc Anh - David Clementi một lần nữa khẳng định cam kết tiếp tục gắn bó và ủng hộ Liên đoàn Quần vợt Việt Nam trong việc phát triển tài năng Quần vợt trẻ đồng thời tổ chức các khoá huấn luyện bán tập trung ở trong và ngoài nước cho tuyển trẻ U14 dưới sự dẫn dắt của các HLV đến từ các quốc gia có nền Quần vợt phát triển cũng như tài trợ cho các VĐV triển vọng sang nước ngoài tập huấn.

Chủ tịch Tập đoàn Prudential cũng hy vọng trong vòng 5 năm nữa (cũng là thời điểm ông chia tay với Tập đoàn), "những tay vợt Việt Nam sẽ được thi đấu trên sân cỏ Wimblendon" như lời ông Peter William, nguyên Đại sứ Vương Quốc Anh tại Việt Nam đã từng nói.

Kết thúc buổi làm việc, Bộ trưởng Nguyễn Danh Thái bày tỏ sự cảm ơn chuyến thăm của ông David Clementi và mong muốn tiếp tục gắn bó để phát triển hơn nữa môn Quần vợt Việt Nam nói riêng và thể thao Việt Nam nói chung.

A.T


Print
5734 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3856 9521 - 3823 0039 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top