CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. LIÊN HỆ

Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh trao tặng kỷ niệm chương cho Hiệu trưởng Trường Đại học điện ảnh quốc gia Liên bang Nga

3729 Lượt xem

Lễ trao tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp văn hóa, thể thao và du lịch cho ông Malyshev Vladimir Sergeyevich - Hiệu trưởng Trường Đại học điện ảnh quốc gia Liên bang Nga được tổ chức trang trọng vào tối ngày 12/10, tại khách sạn Deawoo - Hà Nội.

Cũng tại buổi lễ này, ông David Marmel - Chủ tịch tổ chức Hoa hậu quý bà thế giới (Mrs World) và bà Đoàn Thị Kim Hồng - Phó Chủ tịch Mrs World, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Quảng cáo và Hội chợ thương mại quốc tế nhận được phần thưởng cao quý do Bộ trưởng Bộ VH,TT&DL đích thân trao tặng.

Phần thưởng này ghi nhận những đóng góp tích cực của ông Malyshev Vladimir Sergeyevich, ông David Marmel và bà Đoàn Thị Kim Hồng đối với sự phát triển đối với sự phát triển của lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch.

Tại buổi lễ trao thưởng, ông Malyshev Vladimir Sergeyevich và  ông David Marmel đã chia sẻ cảm nhận trong giờ phút khó quên này. Chia sẻ cảm nhận tại buổi lễ trao thưởng, ông Malyshev Vladimir Sergeyevich nhấn mạnh: đây là phần thưởng cao quý đối với tôi và phần thưởng này cũng khẳng định sự quan tâm, ghi nhận của ngành văn hóa, thể thao và du lịch Việt Nam đối với những đóng góp của tôi".

Ông Malyshev Vladimir Sergeyevich cũng cam kết sẽ nỗ lực hơn nữa để thúc đẩy mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa Việt Nam và Liên bang Nga, đặc biệt là trong lĩnh vực đào tạo về văn hóa; đồng thời khẳng định, mối quan hệ hợp tác giữa Việt Nam-Liên bang Nga đang được lãnh đạo, nhân dân hai nước tiếp tục phát huy và đưa lên tầm cao mới.

Đối với ông David Marmel, phần thưởng không chỉ dành cho riêng cá nhân ông mà còn cho những phụ nữ đẹp đã có gia đình trên thế giới và ông là người đại diện để nhận và lưu giữ khoảnh khắc khó quên này. Ông cũng cho biết đã nhiều lần được nhận kỷ niệm chương nhưng đây là lần đầu tiên ông trải qua một quãng đường dài đế nhận vinh dự này nên ông cảm thấy rất bất ngờ và hứng thú.

Là Hiệu trưởng Trường Đại học điện ảnh quốc gia Liên bang Nga, ông Malyshev Vladimir Sergeyevich có nhiều đóng góp cho sự phát triển mối quan hệ giao lưu văn hóa giữa Việt Nam và Liên bang Nga, như góp phần tổ chức thành công sự kiện: Những ngày Văn hóa Nga tại Việt Nam, Những ngày Văn hóa Việt Nam tại Nga từ năm 2007 đến năm 2011; xây dựng, hoàn thiện và triển khai thỏa thuận hợp tác đào tạo, trao đổi chuyên gia, giảng viên giữa hai quốc gia...

Ông David Marmel và bà Đoàn Thị Kim Hồng hiện là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Mrs World - tổ chức đã có 36 năm thực hiện thành công cuộc thi Hoa hậu quý bà thế giới ở nhiều quốc gia. Tại Việt Nam, cuộc thi lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2009 có sự phối hợp của Công ty cổ phần Quảng cáo và Hội chợ thương mại quốc tế. Cuộc thi kết thúc tốt đẹp và phát sóng lại 8 lần trên Đài Star World với nhiều múi giờ khác nhau, mang lại hiệu quả kinh tế rất lớn trong việc quảng bá hình ảnh đất nước con người Việt Nam.

A.T
 

Print
3729 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3856 9521 - 3823 0039 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top