CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. LIÊN HỆ

Bộ trưởng, Chủ nhiệm Uỷ ban TDTT tiếp đại sứ Việt Nam tại Braxin

6018 Lượt xem

Chiều nay (18/12), Bộ trưởng, Chủ nhiệm Uỷ ban TDTT Nguyễn Danh Thái đã tiếp ông Nguyễn Thạc Dĩnh, đại sứ Việt Nam tại Cộng hoà Liên bang Braxin. Thông qua đại sứ Việt Nam tại Braxin, Bộ Thể thao Braxin bày tỏ mong muốn được thiết lập các mối quan hệ hợp tác sâu sắc hơn nữa với Uỷ ban TDTT Việt Nam.

Chiều nay (18/12), Bộ trưởng, Chủ nhiệm Uỷ ban TDTT Nguyễn Danh Thái đã tiếp ông Nguyễn Thạc Dĩnh - đại sứ Việt Nam tại Cộng hoà Liên bang Braxin.

Trong nhiệm kỳ công tác của mình tại Braxin, đại sứ Nguyễn Thạc Dĩnh đã tích cực thúc đẩy mối quan hữu nghị, hợp tác giữa 2 nước trên các mặt, trong đó có thể thao. Thông qua đại sứ Việt Nam tại Braxin, Bộ Thể thao Braxin bày tỏ mong muốn được thiết lập các mối quan hệ hợp tác sâu sắc hơn nữa với Uỷ ban TDTT Việt Nam. Bộ trưởng Thể thao Braxin hy vọng sẽ có chuyến thăm và làm việc với lãnh đạo Uỷ ban TDTT. Phía bạn mong muốn sớm ký kết hiệp định hợp tác trên lĩnh vực thể thao với Việt Nam. Cũng qua đại sứ Việt Nam, Bộ trưởng Thể thao Braxin đã chuyển lời mời Bộ trưởng, Chủ nhiệm Uỷ ban TDTT Việt Nam sang thăm và làm việc tại nước bạn.

Braxin có thế mạnh ở các môn Bóng đá và Bóng chuyền. Vì vậy, Braxin mong muốn có thể giúp đỡ Việt Nam bằng cách cử HLV sang huấn luyện đội tuyển trẻ ở môn thể thao này cũng như các lĩnh vực khác về thể thao.

Bộ trưởng Nguyễn Danh Thái đã cám ơn sự quan tâm, giúp đỡ của đại sứ Nguyễn Thạc Dĩnh trong việc tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa 2 nước ở lĩnh vực thể thao. Bộ trưởng hứa sẽ thúc đẩy hơn nữa hợp tác trong lĩnh vực thể thao với Braxin, nhanh chóng nghiên cứu để đi tới ký kết hiệp định hợp tác trong lĩnh vực thể thao với Braxin và đi thăm Braxin vào một thời gian thích hợp.

T.Dương

Print
6018 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3856 9521 - 3823 0039 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top