CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. LIÊN HỆ

Bộ trưởng, Chủ nhiệm Uỷ ban TDTT Nguyễn Danh Thái tiếp đoàn cán bộ tổng cục TDTT Trung Quốc

6181 Lượt xem

Sáng nay (25/12), tại Uỷ ban TDTT, Bộ trưởng Nguyễn Danh Thái, Chủ nhiệm Uỷ ban TDTT đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn cán bộ Tổng cục TDTT Trung Quốc do ông Zhang Liang - Phó Viện trưởng Viện Khoa học TDTT, Tổng cục TDTT Trung Quốc làm trưởng đoàn. Cùng đi với ông Zhang Liang còn có ông Cheng Jiangping - Phó Hiệu trưởng trường Đại học TDTT Bắc Kinh, một số cán bộ thuộc Viện Khoa học TDTT Trung Quốc và các đơn vị khác.

Sáng nay (25/12), tại Uỷ ban TDTT, Bộ trưởng Nguyễn Danh Thái, Chủ nhiệm Uỷ ban TDTT đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn cán bộ Tổng cục TDTT Trung Quốc do ông Zhang Liang - Phó Viện trưởng Viện Khoa học TDTT thuộc Tổng cục TDTT Trung Quốc làm trưởng đoàn. Cùng đi với ông Zhang Liang còn có ông Cheng Jiangping - Phó Hiệu trưởng trường Đại học TDTT Bắc Kinh, một số cán bộ thuộc Viện Khoa học TDTT Trung Quốc và các đơn vị khác.

Tại buổi tiếp, Bộ Trưởng Nguyễn Danh Thái đã bày tỏ sự vui mừng được đón tiếp đoàn cán bộ Tổng cục TDTT Trung Quốc sang thăm và làm việc tại Việt Nam. Bộ trưởng chúc mừng thành công to lớn của Thể thao Trung Quốc tại ASIAD 15 và cám ơn những trợ giúp quý báu của Chính phủ, nhân dân và ngành TDTT nước bạn đối với sự nghiệp đổi mới của Việt Nam, nhất là trong việc phát triển TDTT. Trung Quốc đã giúp Việt Nam đào tạo các VĐV đỉnh cao cũng như cử các chuyên gia, HLV sang giúp về công tác tuyển chọn và đào tạo VĐV trong nước. Bộ trưởng tin tưởng rằng với kinh nghiệm, năng lực và sự chuẩn bị chu đáo của nhân dân Trung Quốc, chắc chắn Trung Quốc sẽ tổ chức thành công Olympic 2008 và ASIAD 2010.

Ông Zhang Liang cám ơn sự đón tiếp trọng thị mà Bộ trưởng, Chủ nhiệm Uỷ ban TDTT Nguyễn Danh Thái dành cho đoàn. Ông khẳng định Việt Nam và Trung quốc là 2 nước có quan hệ láng giềng truyền thống hữu nghị hợp tác lâu đời và trong thời gian gần đây, mối quan hệ này ngày càng phát triển, đồng thời khẳng định trong tương lai không xa, thể thao Việt Nam sẽ có những bước phát triển vượt bậc cả về số lượng và chất lượng.

Bộ trưởng Nguyễn Danh Thái đã cám ơn những nhận xét tốt đẹp của đoàn đại biểu Tổng cục TDTT Trung Quốc dành cho Việt Nam và mong muốn Trung Quốc sẽ giúp đỡ Việt Nam hơn nữa trong lĩnh vực thể thao, nhất là quá trình chuẩn bị cho Olympic 2008 tại Bắc Kinh. Qua ông Zhang Liang, Bộ trưởng đã mời Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Trung Quốc sang thăm chính thức Việt Nam vào bất kỳ thời gian nào thích hợp và chúc chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam của đoàn thành công tốt đẹp.

Đây là lần thứ 2 trong năm, đoàn cán bộ của Tổng cục TDTT Trung Quốc có chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam. Điều này thể hiện mối quan hệ hợp tác hữu nghị, truyền thống giữa thể thao hai nước đang ngày càng phát triển tốt đẹp.

T.Dương.

Print
6181 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3856 9521 - 3823 0039 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top