CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ
Không ngừng nghiên cứu, ứng dụng các thành tựu khoa học công nghệ thể... Không ngừng nghiên cứu, ứng dụng các thành tựu khoa học công nghệ thể...

Không ngừng nghiên cứu, ứng dụng các thành tựu khoa học công nghệ thể...

0 243

Đó là một trong những mục tiêu mà Viện trưởng Viện Khoa học Thể dục Thể thao đặt ra trong kế hoạch công tác năm 2024 được Viện trưởng Trần Hiếu báo cáo tại buổi làm việc với Phó Cục truỏng Cục TDTT Lê Thị Hoàng Yến vào chiều 22/2.

Phát triển khoa học công nghệ trong lĩnh vực thể thao: giải phát cấp thiết nâng cao thể thao thành tích cao

Đẩy mạnh công tác nghiên cứu và ứng dụng các thành tựu khoa học và công nghệ (KH&CN) thể thao trong đào tạo, huấn luyện VĐV, nhất là VĐV có trình độ cao,… là những giải pháp mà các nhà quản lý, chuyên gia đưa ra trong Hội nghị định hướng phát triển thể thao thành tích cao đến năm 2023.

Thủ tướng chủ trì Hội nghị đánh giá tình hình 2 năm triển khai Đề án 06

Chiều 21/12, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Chủ tịch Ủy ban Quốc gia về chuyển đổi số, chủ trì Hội nghị trực tuyến toàn quốc đánh giá tình hình 2 năm triển khai thực hiện Đề án 06 về "Phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022-2025, tầm nhìn đến năm 2030".

Ngành VHTT Cao Bằng chú trọng đẩy mạnh công tác chuyển đổi số đến năm 2025

Công tác chuyển đổi số luôn được Đảng ủy, lãnh đạo Sở quan tâm, chỉ đạo sát sao thường xuyên triển khai các văn bản về chuyển đổi số do cấp có thẩm quyền ban hành cũng như các nhiệm vụ chuyển đổi số lĩnh vực ngành quản lý.

Bộ VHTTDL triển khai hướng dẫn chấm điểm, đánh giá mức độ chuyển đổi số của các đơn vị

Theo đó, ngày 13/12 thực hiện Quyết định số 3835/QĐ-BVHTTDL về việc phổ biến, giáo dục pháp luật ngành VHTTDL và Quyết định số 3708/QĐ-BVHTTDL về việc ban hành Bộ chỉ số đánh giá chuyển đổi số của các đơn vị quản lý nhà nước và các đơn vị sự nghiệp công lập phục vụ chức năng quản lý nhà nước thuộc Bộ, Trung tâm Công nghệ thông tin Bộ VHTTDL sẽ tổ chức tập huấn triển khai  hướng dẫn chấm...

Bộ VHTTDL tổ chức Hội nghị tập huấn, bồi dưỡng về công tác truyền thông, chính sách

Diễn ra trong 2 ngày (29-30/11) Hội nghị tập huấn, bồi dưỡng về công tác truyền thông, chính sách đã thu hút sự tham gia của hơn 100 đại biểu là cán bộ, viên chức đang thực hiện công tác xây dựng văn bản pháp luật, chuyên trách về thông tin và truyền thông tại các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ VHTTDL. 

Đồng Tháp: Áp dụng chuyển đổi số trong lĩnh vực thể thao và du lịch

Đồng Tháp nằm trong top 20 tỉnh, thành phố có chỉ số chuyển đổi số tốt nhất của cả nước và nằm trong nhóm dẫn đầu khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Đóng góp vào thành công này trong công tác chuyển đổi số của tỉnh Đồng Tháp có sự góp phần không nhỏ của ngành VHTTDL tỉnh Đồng Tháp.

1345678910Sau

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top