TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Viện Khoa học Thể dục Thể thao khai giảng NCS khóa 26 và trao bằng Tiến sĩ năm 2021

392 Lượt xem

Sáng ngày 16/12, tại Hà Nội, Viện Khoa học Thể dục thể thao đã tổ chức Lễ khai giảng nghiên cứu sinh khóa 26 và trao bằng Tiến sĩ năm 2021.

DSC_6563.JPG

Các Tân Tiến sỹ vinh dự được nhận Bằng từ Viện trưởng Viện khoa học TDTT - PGS.TS Trần Hiếu (Ảnh:QB)

Tham dự về phía Viện khoa học TDTTT có PGS.TS Trần Hiếu – Viện trưởng; PGS.TS Trần Tuấn Hiếu – Phó viện trưởng. Về phía các nhà khoa học có: GS.TS Lê Văn Lẫm, PGS.TS Trần Đức Dũng, PGS.TS Phạm Ngọc Viễn, PGS.TS Bùi Quang Hải …cùng các cán bộ Hướng dẫn khoa học cho các nghiên cứu sinh khóa 26; đại diện lãnh đạo phòng, khoa, ban thuộc Viện khoa học TDTT.

Tại buổi lễ, PGS.TS Trần Hiếu đã thay mặt tập thể cán bộ Viện Khoa học Thể dục thể thao gửi lời cảm ơn và ghi nhận tấm lòng yêu nghề, tâm huyết của đội ngũ cán bộ, thầy cô giáo nghành Thể dục thể thao đã dành cho các nghiên cứu sinh trong suốt quá trình học tập và nghiên cứu vừa qua.

Buổi lễ là niềm vinh dự, tự hào của các nghiên cứu sinh sau khi kết thúc chương để được nhận bằng Tiến sĩ. Để có được kết quả này, các tân Tiến sĩ đã phải hoàn thành nội dung chương trình đào tạo được chia thành 2 phần: Phần kiến thức bắt buộc gồm 6 tín chỉ; 3 chuyên đề với khối lượng 6 tín chỉ và tiểu luận tổng quan luận án. Trong đó, các học phần bắt buộc là những học phần căn bản, liên quan đến những kiến thức cốt lõi ở trình độ cao của chuyên ngành. Các học phần tự chọn có nội dung chuyên sâu phù hợp với luận án NCS hoặc hỗ trợ NCS rèn luyện các phương pháp nghiên cứu chuyên ngành và liên ngành, cách viết bài báo khoa học.

DSC_6497.JPG

Toàn cảnh buổi lễ diễn ra tại Viện khoa học TDTT (Ảnh:QB)

Tại Lễ trao bằng, PGS.TS Trần Hiếu đã chúc mừng và đánh giá cao kết quả mà các tân Tiến sĩ đã đạt được. Kết quả này chính là sự tiếp bước truyền thống vẻ vang của Viện khoa học, là niềm tự hào của các thầy cô giáo và sự nỗ lực không mệt mỏi của các NCS, khẳng định vững chắc vai trò, vị thế của Viện khoa học trong hệ thống giáo dục quốc dân. Nói về công tác nghiên cứu, PGS.TS Trần Hiếu nhấn mạnh: Viện khoa học TDTT luôn là địa chỉ tin cậy để các bạn có thể trao đổi những vấn đề còn vướng mắc trong công tác NCKH. Việc học tập là liên tục suốt cuộc đời của mỗi con người vì vậy Viện khoa học TDTT mong muốn và tin tưởng rằng các nghiên cứu sinh sẽ không ngừng trau dồi về chuyên môn và luôn luôn học hỏi cập nhật những thông tin khoa học tiến tiến nhất để xứng đáng với học vị đã đạt được, đóng góp và sự nghiệp phát triển chung của đơn vị.

Tại buổi lễ, Viện Khoa học Thể dục thể thao cũng đã chúc mừng và công bố 04 nghiên cứu sinh trúng tuyển khóa 26 năm học 2021 gồm: Nghiên cứu sinh Nguyễn Văn Căn; Nguyễn Thế Lợi, Nguyễn Thị Tuyết Nhung và Đào Thanh Thúy. Đồng thời, Viện khoa học cũng quyết định công nhận học vị của 07 tân khoa Tiến sĩ năm học 2021.

Đại diện tân Tiến sỹ  - Nguyễn Mạnh Cường bày tỏ sự biết ơn sâu sắc tới Lãnh đạo và các Thầy Cô của Viện khoa học TDTT đã tận tình giảng dạy, hướng dẫn để các tân Tiến sĩ có thể hoàn thành chương trình đào tạo. Viện khoa học TDTT là môi trường học tập, nghiên cứu chuyên sâu, với những điều kiện thuận lợi để người học có thể trau dồi kiến thức, áp dụng lý thuyết vào thực tiễn. Các tân Tiến sĩ hứa sẽ đem hết những kiến thức đã được truyền thụ và tiếp thu tại đơn vị đào tạo phục vụ tốt trong quá trình công tác, góp phần vào phát triển sự nghiệp thể dục thể thao của nước nhà.

Thùy Anh

Print
392 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Ngô Thịnh Hường - Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top