TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Viện Khoa học Thể dục Thể thao khai giảng NCS khóa 25 và trao bằng Tiến sĩ năm 2020

131 Lượt xem

Sáng ngày 30/12, tại Hà Nội, Viện Khoa học Thể dục thể thao đã tổ chức Lễ khai giảng nghiên cứu sinh khóa 25 và trao bằng Tiến sĩ năm 2020. Tham dự có ông Lê Anh Tuấn – Vụ trưởng Vụ đào tạo Bộ VHTTDL; ông Ngô Ích Quân – Vụ trưởng Vụ TTTTC II Tổng cục Thể dục thể thao cùng nhiều chuyên gia khách mời.

Vụ trưởng Vụ đào tạo Bộ VHTTDL Lê Anh Tuấn phát biểu tại buổi lễ

Nhân dịp này, Viện Khoa học Thể dục thể thao xin cảm ơn và ghi nhận tấm lòng yêu nghề, tâm huyết của đội ngũ cán bộ, thầy cô giáo nghành Thể dục thể thao đã dành cho các nghiên cứu sinh trong suốt quá trình học tập và nghiên cứu vừa qua. Buổi lễ là niềm tự hào, kỷ niệm của các nghiên cứu sinh trong suốt quá trình học tập để ngày hôm nay, vinh dự nhận được tấm bằng Tiến sĩ – bằng chứng cho việc nỗ lực, vượt qua gian nan thử thách, được bước chân đứng vào đội ngũ của các nhà khoa học. “Tôi mong muốn các bạn luôn là tấm gương cho các nghiên cứu sinh sau này, đóng góp cho sự phát triển của ngành thể dục thể thao cũng như các đơn vị của mình” - Phó Viện trưởng Viện Khoa học Thể dục thể thao – ông Trần Hiếu phát biểu khai mạc.

Tại buổi lễ, Viện Khoa học Thể dục thể thao đã chúc mừng và công bố 3 nghiên cứu sinh trúng tuyển khóa 25 năm học 2020 gồm: Nghiên cứu sinh Lý Quốc Biên; Nghiên cứu sinh Tạ Đình Đức và nghiên cứu sinh Nguyễn Thị Yến.

Đồng thời, Viện cũng quyết định công nhận học vị của 15 tân khoa Tiến sĩ gồm: Tiến sĩ Vũ Đức Vinh; Tiến sĩ Nguyễn Thị Hà; Tiến sĩ Nguyễn Minh Khoa; Tiến sĩ Trần Huy Quang; Tiến sĩ Trần Đức Tùng; Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Hùng; Tiến sĩ Phan Thùy Linh; Tiến sĩ Hoàng Thị Út; Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Tuân và Tiến sĩ Nguyễn Quang Sang.

Đáp lại lời chúc mừng của Phó Viện trưởng Trần Hiếu, nghiên cứu sinh Lý Quốc Biên chia sẻ: “ Chúng em tin rằng với những định hướng rõ ràng trong nghiên cứu cùng sự đồng hành hỗ trợ  và chia sẻ của các thầy cô hướng dẫn, sự cố gắng nỗ lực của bản thân, chúng em sẽ quyết tâm vượt qua thử thách, hoàn thiện sứ mệnh được giao”.

Phó Viện trưởng Trần Hiếu chụp hình lưu niệm với 15 tân khoa Tiến sĩ tại Văn Miếu

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Anh Tuấn – Vụ trưởng Vụ đào tạo Bộ VHTTDL chúc mừng 3 nghiên cứu sinh cùng 15 tân khoa Tiến sĩ. Đồng thời, ghi nhận đóng góp của các thầy cô giáo, đội ngũ các bộ trong thời gian vừa qua. Ông Lê Anh Tuấn hy vọng trong thời gian tới đây, 15 tân khoa Tiến sĩ sẽ tiếp tục phát huy kinh nghiệm, đóng góp nhiều hơn cho sự nghiệp Thể dục thể thao để đạt được chất lượng cao, đóng góp cho chiến lược  phát triển thể thao trong thời gian tới và chúc 3 nghiên cứu sinh cố gắng học tập thật tốt.

Cũng trong khuôn khổ Lễ khai giảng nghiên cứu sinh khóa 25 và trao bằng Tiến sĩ năm 2020, Phó Viện trưởng Trần Hiếu cùng 15 tân khoa Tiến sĩ và 3 nghiên cứu sinh đã đến Văn Miếu dâng hương.

Hồng Anh

Print
131 Đánh giá bài viết này:
5.0

Contact author

x

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Tổng biên tập: TS. Đàm Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top