CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. LIÊN HỆ
Khai mạc Hội nghị quốc tế về thực thi bản quyền trên môi trường số Khai mạc Hội nghị quốc tế về thực thi bản quyền trên môi trường số

Khai mạc Hội nghị quốc tế về thực thi bản quyền trên môi trường số

0 88

Sáng ngày 17/6, tại Hà Nội, đã diễn ra phiên khai mạc Hội nghị quốc tế về thực thi bản quyền trên môi trường số. Hội nghị do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (đại diện là Cục Bản quyền tác giả) phối hợp với Tổ chức Sở hữu trí tuệ Thế giới (WIPO), Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc tổ chức. 

Dinh dưỡng thể thao: Làm sao đủ và đúng? Dinh dưỡng thể thao: Làm sao đủ và đúng?

Dinh dưỡng thể thao: Làm sao đủ và đúng?

Ngày 16-5 tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT TPHCM, Hội thảo khoa học với chuyên đề “Dinh dưỡng thể thao” do Sở VH-TT TPHCM tổ...
0 239
Bộ VHTTDL tăng cường đảm bảo an toàn thông tin mạng Bộ VHTTDL tăng cường đảm bảo an toàn thông tin mạng

Bộ VHTTDL tăng cường đảm bảo an toàn thông tin mạng

Trước tình hình hoạt động tấn công mạng, đặc biệt là mã độc tống tiền (ransomware) tăng mạnh thời gian gần đây và có thể tiếp tục diễn biến phức...
0 383

Bình Dương tổ chức Tọa đàm khoa học về phát triển Thể dục thể thao

Sáng 29.3 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm tỉnh Bình Dương, đã diễn ra Tọa đàm khoa học Đề án Phát triển Thể dục thể thao tỉnh Bình Dương đến năm 2025, định hướng đến năm 2030, kết quả bước đầu và những vần đề đặt ra. Đây là sự kiện quan trọng trong việc định hướng phát triển Thể dục thể thao (TDTT) tỉnh Bình Dương trong thời gian tới.

Hội thảo khoa học: vai trò của thực phẩm bổ sung trong nâng cao thành tích, phòng chống doping của VĐV

Chiều nay 22/3, tại Trung tâm Thể thao Ba Đình đã diễn ra Hội thảo khoa học vai trò của thực phẩm bổ sung trong nâng cao thành tích và phòng chống doping cho VĐV thành tích cao. Tới dự Hội nghị có Thứ trưởng Bộ VHTTDL Hoàng Đạo Cương, Cục trưởng Cục TDTT Đặng Hà Việt, các nhà khoa học, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực TDTT và đại diện lãnh đạo các đơn vị chuyên môn.

Thủ tướng chỉ thị các địa phương chuyển đổi số du lịch đồng bộ với nội dung chuyển đổi số do Bộ VHTTDL chủ trì

Ngày 23/02/2024, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã ban hành Chỉ thị số 08/CT-TTg về phát triển du lịch toàn diện, nhanh và bền vững trong thời gian tới. Liên quan đến hoạt động chuyển đổi số trong phát triển du lịch, Thủ tướng chỉ đạo các địa phương triển khai chuyển đổi số du lịch đồng bộ với nội dung chuyển đổi số do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch chủ trì thực hiện.

Không ngừng nghiên cứu, ứng dụng các thành tựu khoa học công nghệ thể thao tiên tiến

Đó là một trong những mục tiêu mà Viện trưởng Viện Khoa học Thể dục Thể thao đặt ra trong kế hoạch công tác năm 2024 được Viện trưởng Trần Hiếu báo cáo tại buổi làm việc với Phó Cục truỏng Cục TDTT Lê Thị Hoàng Yến vào chiều 22/2.

Điểm lại những kết quả trong công tác chuyển đổi số của Bộ VHTTDL

Thời gian qua, việc chuyển đổi số quốc gia tại Bộ VHTTDL đã đạt được những kết quả tích cực khi nhận thức và hành động về chuyển đổi số của người đứng đầu các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ có nhiều chuyển biến. Việc xây dựng, hoàn thiện thể chế, cơ chế, chính sách được quan tâm chỉ đạo đáp ứng kịp thời nhu cầu chuyển đổi số và xây dựng chính phủ số của Bộ.
1345678910Sau

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3856 9521 - 3823 0039 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top