CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

VNPT phủ sóng 5G và nhiều ưu đãi phục vụ SEA Games 31

1144 Lượt xem

Để đảm bảo phục vụ SEA Games 31 bắt đầu diễn ra từ ngày 12/5, ngày 5 tháng 5, các chuyên gia kỹ thuật VNPT đã gấp rút hoàn thành công tác lắp đặt, kiểm tra hạ tầng kỹ thuật tại các trung tâm báo chí, truyền hình và điểm thi đấu. Công việc diễn ra trong các ngày cả nước nghỉ lễ 30-4 và 1-5 với tiến độ cao.

VNPT tung ra nhiều chương trình ưu đãi cùng SEA Games 31

Là một trong những sự kiện thể thao hàng đầu của khu vực, SEA Games 31 là sự kiện sẽ thu hút được sự quan tâm rất lớn, không chỉ ở phạm vi khu vực mà còn với cả khán giả quốc tế. Ước tính, sự kiện sẽ thu hút tới 1 tỷ người xem qua truyền hình và mạng xã hội với 1.200 giờ phát sóng trực tiếp. Điều này đặt ra những áp lực rất lớn trong việc đảm bảo hạ tầng viễn thông – CNTT.

Đại diện VNPT cho biết, trong suốt kỳ nghỉ lễ 30-4 và 1-5, các đơn vị kỹ thuật của VNPT đẩy nhanh tiến độ lắp đặt, chạy thử hạ tầng kỹ thuật công nghệ thông tin tại các trung tâm báo chí, truyền hình, các điểm thi đấu để bảo đảm bàn giao hạ tầng kỹ thuật đúng với thời gian, tiến độ phục vụ SEA Games 31. Đến ngày 4-5, những công đoạn cuối cùng đang được VNPT hoàn tất và tiến hành chạy thử để sẵn sàng phục vụ sự kiện thể thao lớn nhất khu vực mà Việt Nam là nước chủ nhà.

Riêng tại Trung tâm Truyền hình và Trung tâm Báo chí (đặt tại Trung tâm Hội nghị quốc gia Hà Nội), VNPT tăng cường sóng 5G để phục vụ cho việc đưa tin, truyền tin được nhanh nhất, thuận lợi nhất. VNPT đã bố trí các chuyên gia kỹ thuật túc trực tại các điểm thi đấu và Trung tâm Hội nghị quốc gia. Hệ thống Tổng đài 18001031 cũng đã được VNPT chính thức đưa vào hoạt động từ ngày 1-5, phục vụ 24/7 để giải đáp các thông tin về SEA Games 31.

Là một trong những sự kiện thể thao hàng đầu của khu vực, ước tính SEA Games 31 sẽ thu hút tới 1 tỷ người xem qua truyền hình và mạng xã hội với 1.200 giờ phát sóng trực tiếp. Điều này đặt ra những áp lực rất lớn trong việc đảm bảo hạ tầng viễn thông - công nghệ thông tin phục vụ cho Đại hội. Do vậy, ngoài việc tăng cường các thiết bị thu phát sóng, VNPT đã lắp đặt thêm nhiều đường truyền internet tốc độ cao và các thiết bị tăng cường sóng 3G, 4G tại các điểm thi đấu ở Hà Nội và 10 tỉnh, thành phố khác, nhằm hỗ trợ tối đa cho việc cập nhật kết quả thi đấu SEA Games 31, tổ chức họp báo, đưa tin...

Để đảm bảo an toàn thông tin cho sự kiện, VNPT cũng đã chuẩn bị các kịch bản ứng phó với những tình huống tấn công có thể diễn ra với hạ tầng viễn thông – CNTT, đảm bảo trong mọi tình huống, thông tin vẫn được truyền đi thông suốt. Riêng tại Trung tâm Truyền hình và Trung tâm Báo chí đặt tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội), VNPT tăng cường sóng 5G để phục vụ cho việc đưa tin, truyền tin được nhanh nhất, thuận lợi nhất. Về công tác nhân sự, VNPT đã bố trí các chuyên gia kỹ thuật túc trực tại các điểm thi đấu và Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Hệ thống Tổng đài 18001031 cũng đã được VNPT chính thức đưa vào hoạt động từ ngày 1/5/2022, phục vụ 24/7 để giải đáp các thông tin về SEA Games 31.

Theo thỏa thuận tài trợ, Tập đoàn VNPT sẽ triển khai cung cấp không thu tiền các dịch vụ viễn thông – CNTT bao gồm: Kênh truyền Internet trực tiếp và vận hành giám sát tại 6 trung tâm báo chí, truyền hình, trung tâm điều hành, 37 điểm thi đấu tại Hà Nội và 10 tỉnh, thành và các điểm thi đấu, trung tâm CNTT, trung tâm thẻ; Hệ thống mạng wifi tại Trung tâm báo chí và Trung tâm truyền hình (đặt tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia). Tập đoàn này cũng sẽ chuẩn bị và đóng góp số lượng lớn thiết bị cũng như chuyên gia kỹ thuật hỗ trợ nhập dữ liệu kết quả thi đấu tại các điểm thi đấu (trên phần mầm của BTC) trong suốt quá trình tổ chức SEA Games 31. Hiện tại, các hạng mục này đang trong giai đoạn tiến hành những bước kiểm tra cuối cùng để sẵn sàng đi vào hoạt động trước thềm SEA Games 31.

Cùng với đó, VNPT đã tung ra chương trình “SEA Games sẵn sàng - tháng vàng ưu đãi SmartCA”, qua đó miễn phí lên tới 3 tháng trải nghiệm dành cho các khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ ký số từ xa SmartCA của VNPT.

Cụ thể, từ ngày 1/5- 31/5/2022, mọi cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, hộ kinh doanh khi đăng ký sử dụng dịch vụ ký số từ xa SmartCA của VNPT sẽ được miễn phí hoàn toàn 3 tháng trải nghiệm dịch vụ. Chương trình áp dụng cho các khách hàng đăng ký sử dụng một trong các gói cước: VNPT SmartCA cá nhân cơ bản, VNPT SmartCA nhân viên cơ bản hoặc VNPT SmartCA doanh nghiệp cơ bản.

Không cần đến USB Token hay các phần mềm chuyên dụng, ký số từ xa bằng SmartCA giúp cho việc ký số trở nên đơn giản, thuận tiện hơn bao giờ hết. Giải pháp này tận dụng được ưu thế của chữ ký số về tính an toàn, tính xác thực, tính chống chối bỏ và tận dụng được thói quen sử dụng thiết bị di động của người dùng. Do đó, khi sử dụng SmartCA, người dùng có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch điện tử cần phải xác thực bằng chữ ký số ngay trên chính thiết bị di động của mình với tốc độ ký nhanh hơn, nhiều hơn và đảm bảo tính an toàn, bảo mật cao hơn.

Các gói cước của VNPT SmartCA được thiết kế một cách hợp lý, linh hoạt, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng từ cá nhân đến tổ chức- doanh nghiệp. Với tốc độ ký vượt trội 1 giao dịch/giây, VNPT SmartCA hỗ trợ Quý khách hàng dễ dàng ký số từ xa, đảm bảo lưu thông mọi loại tài liệu, văn bản, nâng cao năng suất, hiệu quả công việc.

Đối với các gói cước trả sau, để chào mừng Sea Games 31, từ 05/05 đến hết ngày 15/05/2022, VinaPhone triển khai chương trình khuyến mại “Đăng ký trả sau – Giảm 50%” dành cho thuê bao trả sau hòa mạng mới, thuê bao chuyển đổi từ trả trước sang trả sau và thuê bao trả sau hiện chưa đăng ký gói.

Theo đó, thuê bao trả sau hòa mạng mới, thuê bao chuyển đổi từ trả trước sang trả sau và thuê bao trả sau chưa có gói khi đăng ký các gói cước thuộc chương trình khuyến mại sẽ được giảm ngay 50% giá gói cước trong 3 tháng bắt đầu từ tháng hòa mạng hoặc đăng ký gói cước đối với gói cước chu kỳ 1 tháng, giảm ngay 50% giá gói cước trong suốt chu kỳ gói đăng ký kể từ tháng hòa mạng hoặc đăng ký gói cước, giảm ngay 50% giá gói cước trong suốt chu kỳ đóng trước cước kể từ tháng liền kề sau tháng đăng ký đóng trước cước. Tiền khuyến mại sẽ được giảm trừ trực tiếp trên hóa đơn và không được tính vào cước cam kết chọn số. Khi khách hàng đăng ký gói, các quy định về chu kỳ cam kết gói (18, 24, 36 tháng) không thay đổi so với thời điểm không có khuyến mại./.

An An

Print
1144 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x
TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top