TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Bộ VHTTDL: Đẩy nhanh tiến độ thực hiện Chính phủ điện tử

1260 Lượt xem

Sáng 26/6, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lê Khánh Hải đã chủ trì buổi làm việc để nghe báo cáo về các nhiệm vụ Chính phủ giao cho Bộ VHTTDL Theo đó, lộ trình Chính phủ điện tử của Bộ VHTTDL đặc biệt được quan tâm.

 

Thứ trưởng Lê Khánh Hải chủ trì buổi họp (Ảnh: TH)

Theo đó, các nhiệm vụ tăng cường xây dựng, sử dụng hiệu quả các phần mềm quản lý, cơ sở dữ liệu dùng chung, đảm bảo quản lý thống nhất, đồng bộ và kết nối liên thông… đang được đơn vị chịu trách nhiệm là Trung tâm Thông tin của Bộ thực hiện.

Đến nay, Cổng dịch vụ công trực tuyến của Bộ đã hoạt động thông suốt với 39 dịch vụ trên tổng số 81 thủ tục hành chính cấp trung ương của Bộ. Ngoài ra, về hạ tầng cung cấp dịch vụ công trực tuyến mức độ cũng đã sẵn sàng cho các Tổng cục, Cục, Vụ có dịch vụ công của Bộ sử dụng.

Điều này được thể hiện cụ thể trong quyết định 2130/QĐ-BVHTTDL về việc ban hành quy trình điện tử cung cấp dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4 giai đoạn 2019 – 2020 của Bộ đã được phê duyệt ngày 18 tháng 6 năm 2019. Lĩnh vực TDTT có hai quy trình điện tử giải quyết thủ tục hành chính, gồm: Đăng cai tổ chức giải thi đấu vô địch quốc gia, giải trẻ quốc gia hàng năm của từng môn thể thao và Công nhận Ban vận động thành lập hội thể thao quốc gia.

Phát biểu tại cuộc họp, Thứ trưởng Lê Khánh Hải yêu cầu các đơn vị liên quan tiếp tục phối hợp chặt chẽ để thực hiện đúng tiến độ và có hiệu quả các nhiệm vụ mà Chính phủ giao cho Bộ.

Thùy Anh

Print
1260 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x
TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Tổng biên tập: TS. Đàm Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top