TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Tập đoàn CJ tiếp tục tài trợ cho đội tuyển Taekwondo quốc gia giai đoạn 2023 - 2024

799 Lượt xem

Lễ kí kết tài trợ cho đội tuyển Taekwondo quốc gia giai đoạn 2023 – 2024 diễn ra tại Tổng cục TDTT vào chiều ngày 20/2. Dự buổi Lễ có Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Đặng Hà Việt, ông Chang Bok Sang – Tổng Giám đốc kiêm Chủ tịch Tập đoàn CJ Việt Nam.

Tại lễ kí kết, Tổng cục trưởng Đặng Hà Việt bày tỏ sự vui mừng được đón tiếp đoàn đồng thời đánh giá cao hiệu quả các dự án của Tập đoàn CJ. Theo đó, các dự án và sáng kiến do Tập doàn CJ triển khai đã và đang mở ra cơ hội cải thiện điều kiện sinh hoạt cho người dân ở nhiều dịa phương, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, thúc đẩy phát triển toàn diện kinh tế, xã hội.

Tổng cục trưởng Đặng Hà Việt nhấn mạnh văn hóa của hai nước có nhiều điểm tương đồng, đó là điều kiện để Việt Nam và Hàn Quốc phát triển hơn nữa quan hệ hợp tác nhiều lĩnh vực trong đó có thể thao.

Đối với lĩnh vực thể thao, với mong muốn thúc đẩy môn thể thao truyền thống của Hàn Quốc là môn võ Taekwondo, Tập đoàn CJ đã cam kết đồng hành cùng sự phát triển của môn thể thao này tại Việt Nam. Trong những năm vừa qua, Tập đoàn CJ luôn đi đầu trong nỗ lực đưa Việt Nam trở thành một trong những cường quốc về Taekwondo trên trường quốc tế. Trải qua 10 năm hợp tác, thành quả đạt được là vô cùng to lớn. Không chỉ là những tấm huy chương của Taekwondo Việt Nam trên các đấu trường quốc tế mà còn là tình hữu nghị sâu sắc giữa hai quốc gia.

Đánh giá cao và gửi lời cảm ơn tới cá nhân ông Chang Bok Sang và Tập đoàn CJ Việt Nam, Tổng cục trưởng Đặng Hà Việt nhấn mạnh: Lễ kí kết tài trợ cho đội tuyển Taekwondo quốc gia giai đoạn 2023 – 2024 hôm nay đánh dấu một bước phát triển trong mối quan hệ bền vững và lâu dài giữa hai Bên.

Tổng Giám đốc kiêm Chủ tịch Tập đoàn CJ Việt Nam Chang Bok Sang đã cảm ơn Tổng cục trưởng Đặng Hà Việt cùng đại diện lãnh đạo các Vụ đã dành thời gian tiếp đoàn. Ông Chang Bok Sang khẳng định mối quan hệ của Tập đoàn CJ đối với Tổng cục TDTT sẽ ngày càng phát triển.

Chia sẻ tại buổi làm việc, ông Chang Bok Sang nhấn mạnh thời gian đồng hành 10 năm qua giữa Tập đoàn CJ và Tổng cục TDTT giống như một chiếc cầu, góp một phần công sức nhỏ bé của Tập đoàn CJ vào sự gắn kết Hàn Quốc và Việt Nam.

Ông Chang Bok Sang chỉ ra rằng, trình độ và thể lực của các VĐV Taekwondo Việt Nam có sự khác biệt rất lớn. Thông qua Lễ kí kết tài trợ cho đội tuyển Taekwondo quốc gia giai đoạn 2023 – 2024 hôm nay, ông Chang Bok Sang mong muốn đồng hành cùng thể thao Việt Nam tiếp tục nuôi dưỡng các nhân tài cả về thể chất và kĩ thuật để theo đuổi môn thể thao này. "Nhân tài sau khi được phát hiện, cần phải phát triển và có thể đại diện quốc gia tham dự thi đấu tại các đấu trường quốc tế lớn. Mỗi VĐV khi thi đấu thành công đều là nhờ kinh nghiệm và tâm lí vững vàng" đó là điều mà ông Chang Bok Sang mong muốn đạt được thông qua hoạt động tài trợ của Tập đoàn CJ cho các đội tuyển Taekwondo quốc gia giai đoạn 2023 – 2024. Cần phải rèn dũa bản lĩnh cho các VĐV hướng tới mục tiêu thành tích cao nhất mỗi khi bước ra thi đấu. Tập đoàn CJ Việt Nam sẽ đồng hành và hỗ trợ cho Taekwondo Việt Nam có được sự tiến bộ tốt nhất tại Đại hội thể thao châu Á Hàng Châu 2022 và xa hơn là Thế vận hội Olympic mùa hè Paris 2024.

Ông Chang Bok Sang cũng bày tỏ mong muốn phía Tổng cục TDTT đồng hành cùng với Tập đoàn CJ nhằm phát huy cao nhất hiệu quả của hoạt động này thông qua việc xây dựng kế hoạch đào tạo và phát triển.

Những hình ảnh của buổi Lễ kí kết tài trợ cho đội tuyển Taekwondo quốc gia giai đoạn 2023 – 2024

Image

 

Image

 

Image

 

Image

 

Image

A.T, ảnh Văn Duy

Print
799 Đánh giá bài viết này:
3.3

Contact author

x

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Ngô Thịnh Hường - Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top