TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Hội thảo quốc tế về Quản lý thể thao

2185 Lượt xem

Sáng ngày 14/09/2017, Trường đại học Tôn Đức Thắng long trọng khai mạc Hội thảo quốc tế về Quản lý thể thao (International Conference on Sport Management-ICSM2017).

Hội thảo có sự tham dự của nhiều nhà khoa học, chuyên gia tới tù các quốc gia và vùng lãnh thổ (Ảnh: KT)

Hội thảo diễn ra trong 2 ngày 14-15/09/2017 với sự tham gia của nhiều nhà khoa học, chuyên gia, nghiên cứu sinh đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ như: Anh, Ấn Độ, Đài Loan, Ethiopia, Indonesia, Malaysia, Nhật Bản, Thái Lan, Philippines, Sri Lanka, Trung Quốc và Việt Nam.

Đặc biệt, Hội thảo có sự tham gia báo cáo đề dẫn của các giáo sư, chuyên gia uy tín trên thế giới như: PGS. TS. Geoff Dickson từ Đại học Kỹ thuật Auckland (New Zealand), PGS. TS. Nilmanee Sriboon từ Đại học Thammasart, GS. TS. Sombat Kanjanakrit từ Đại học Chulalongkorn (Thái Lan).

Với chủ đề "Vai trò của quản lý thể thao trong sự nghiệp phát triển của công nghiệp thể thao toàn cầu", ICSM 2017 là diễn đàn cho các nhà khoa học, nhà nghiên cứu, chuyên gia, nhà quản lý, giảng viên, huấn luyện viên tham gia trao đổi các công trình nghiên cứu khoa học và chia sẻ kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý thể thao và các lĩnh vực liên quan khác như: quản lý  sự kiện thể thao, quản lý công trình cơ sở vật chất thể thao, quản lý kinh doanh,  tiếp thị và tài trợ thể thao, du lịch và thể thao giải trí và các mảng giáo dục thể chất, sinh lý học thể thao, dinh dưỡng, tâm lý học thể thao cũng như khoa học sức khoẻ.

Các bài báo cáo được in trong Kỷ yếu Hội thảo ICSM2017, có chỉ số xuất bản ISBN 978-604-85-0621-6 do Nhà xuất bản Thể dục thể thao in ấn, phát hành và đều được phản biện và chỉnh sửa bởi các nhà khoa học, chuyên gia quốc tế trong lĩnh vực chuyên ngành.

Với mục tiêu trở thành đại học nghiên cứu, ICSM 2017 là hoạt động góp phần mạnh mẽ thúc đẩy hợp tác quốc tế một cách hiệu quả và nâng cao chất lượng giảng dạy, nghiên cứu và mở rộng công bố quốc tế của Trường đại học Tôn Đức Thắng trong thời gian tới.

Kim Tùng

Print
2185 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Tổng biên tập: TS. Đàm Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top