TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

CNTT Việt Nam cần tập trung phát triển

5488 Lượt xem

Tuần qua, Ban chỉ đạo quốc gia về CNTT đã có phiên họp lần thứ nhất về việc đánh giá hoạt động năm 2008 cũng như đề ra chương trình công tác năm 2009. Phiên họp do Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân, Trưởng Ban chỉ đạo quốc gia về CNTT chủ trì.

Chính thức được thành lập ngày 02/04/2008, Ban chỉ đạo CNTT quốc gia đã triển khai nhiều hoạt động nhằm thúc đẩy việc ứng dụng CNTT trong các hoạt động sản xuất, từng bước đẩy mạnh ứng dụng CNTT và phát triển công nghiệp CNTT.

Tính cho đến hết năm 2008, đã có 7 Bộ, ngành và cơ quan ngang Bộ và 40 tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương đã thành lập được Ban chỉ đạo CNTT của cơ quan, đơn vị mình. Ngay sau khi được thành lập, các Ban chỉ đạo này đã sớm đi vào hoạt động ổn định. Điều đó đã phần nào tháo gỡ những khó khăn ban đầu cho các Bộ, ngành và địa phương trong việc triển khai ứng dụng CNTT.

Phát biểu tại buổi họp, Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân hoan nghênh sự nỗ lực của các thành viên Ban chỉ đạo trong thời gian vừa qua, đồng thời yêu cầu Ban chỉ đạo phải có báo cáo thường xuyên về tiến độ ứng dụng CNTT trên các tỉnh, thành, ngành trong cả nước. Riêng về ngành công nghiệp CNTT cần xác định rõ trọng tâm, trọng điểm phát triển cũng như xác định rõ sản phẩm quốc gia về CNTT. Có như vậy mới dần đưa ngành công nghiệp CNTT Việt Nam lên 1 tầm cao mới.

Quỳnh Trang

Print
5488 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Ngô Thịnh Hường - Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top