TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ
NCS Lê Việt Dũng bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ cấp Viện NCS Lê Việt Dũng bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ cấp Viện

NCS Lê Việt Dũng bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ cấp Viện

0 41

Ngày 27/9/2022, NCS Lê Việt Dũng đã bảo vệ thành công luận án Tiến sỹ cấp Viện với tên đề tài: “Nghiên cứu giải pháp phát triển thể thao ngoại khóa cho sinh viên trường Đại học Tây Bắc”.

TDTT Thanh Hóa: Hội nhập và phát triển TDTT Thanh Hóa: Hội nhập và phát triển

TDTT Thanh Hóa: Hội nhập và phát triển

Sáng 20-9, Sở VHTTDL tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề “Thể dục thể thao Thanh Hóa: Hội nhập và phát triển. Hội thảo...
0 84

Phiên họp thứ 3 của Ủy ban quốc gia về chuyển đổi số

Sáng 8/8, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Chủ tịch Ủy ban Quốc gia về chuyển đổi số đã chủ trì phiên họp thứ 3 của ủy ban để đánh giá kết quả chuyển đổi số 06 tháng đầu năm 2022 và xác định những hướng giải pháp, nhiệm vụ chuyển đổi số thời gian tới.

Nghiệm thu đề tài: “Nghiên cứu xây dựng chương trình tập luyện TDTT can thiệp phục hồi chức năng, hòa nhập cộng đồng cho trẻ tự kỷ”

Sáng ngày 3/8, tại Bộ VHTTDL đã diễn ra buổi nghiệm thu đề tài: “Nghiên cứu xây dựng chương trình tập luyện thể dục thể thao can thiệp phục hồi chức năng, hòa nhập cộng đồng cho trẻ tự kỷ” do PGS.TS Phan Thanh Hài làm chủ nhiệm. Thứ trưởng Bộ VHTTDL - ông Hoàng Đạo Cương làm chủ tịch hội đồng.

NCS Nguyễn Thị Hồng Liên bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ Giáo dục học cấp cơ sở

Ngày 3/8/2022, NCS Nguyễn Thị Hồng Liên đã bảo vệ thành công luận án Tiến sỹ Giáo dục học cấp cơ sở với tên đề tài: “Đánh giá hoạt động thể dục thể thao cho mọi người dưới tác động của chính sách phát triển thể dục thể thao”.

Chuyển đổi số để phát huy hiệu quả các hoạt động trong thể thao

Chuyển đổi số trong thể thao đang nhận được nhiều sự quan tâm vì rất nhiều lĩnh vực trong ngành này đã và đang ngày càng ứng dụng các giải pháp số để đáp ứng các giá trị và yêu cầu thực tiễn trong quản lý, tổ chức, trải nghiệm về thể dục thể thao.

Bộ VHTTDL: Đẩy mạnh chuyển đổi IPv6 cho các đơn vị

Nhằm nâng cao nhận thức, đào tạo kỹ năng về chuyển đổi IPv6 cho hệ thống Công nghệ thông tin, internet của các cơ thuộc Bộ VHTTDL, sáng 13/7, tại Hà Nội, Trung tâm Công nghệ thông tin, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức đào tạo, bồi dưỡng nâng cao nhận thức về chuyển đổi IPv6 cho các đơn vị thuộc Bộ. Chương trình đào tạo diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến.

Bộ VHTTDL tìm các giải pháp cho chuyển đổi số

Thực hiện Nghị quyết số 01/NQ-CP của Chính phủ về nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội và Dự toán ngân sách nhà nước năm 2022, tiếp tục phương châm “Quyết liệt hành động - Khát vọng cống hiến,” ngành văn hóa, thể thao và du lịch xác định chủ đề chỉ đạo, điều hành năm 2022 là “Kỷ cương, chuyên nghiệp, sáng tạo, hiệu quả” với bốn khâu...

Chuyển đổi số - Giải pháp phát triển thể thao trong cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư

Trong một vài năm trở lại đây, cùng với cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư, nhiều lĩnh vực ngành nghề trong cuộc sống buộc phải thay đổi để bắt nhịp cùng sự phát triển của nhân loại. Chuyển đổi số (digital transformation) là từ khóa được nhắc đến nhiều nhất và ngày càng nhận được sự quan tâm của các lĩnh vực, các quốc gia. Để thành công trong cuộc CMCN 4.0 và để tránh bị tụt hậu, các quốc...
1345678910Sau

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Ngô Thịnh Hường - Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top