TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Khoá đào tạo trọng tài Quần vợt cấp II quốc gia năm 2018

1939 Lượt xem

Khóa đào tạo trọng tài Quần vợt cấp II quốc gia năm 2018 diễn ra từ ngày 21/9 - 24/9, tại Câu lạc bộ Quần vợt Phú Thọ (215A Lý Thường Kiệt, Q.11 - Tp. Hồ Chí Minh). Chương trình do Liên đoàn Quần vợt Việt Nam tổ chức.

Khóa đào tạo nằm trong chương trình thực hiện Đề án “Đổi mới hệ thống tổ chức thi đấu giải và các khoá đào tạo của Liên đoàn Quần vợt Việt Nam năm 2018” của Liên đoàn Quần vợt Việt Nam (VTF). Đồng thời, căn cứ kế hoạch tổ chức các giải Quần vợt quốc gia và quốc tế năm 2018 tại Việt Nam và nhu cầu đào tạo trọng tài của địa phương, VTF tổ chức khoá đào tạo trọng tài Quần vợt cấp II quốc gia năm 2018 cho các trọng tài nhằm bồi dưỡng, nâng cao kiến thức và trình độ chuyên môn hướng tới phục vụ các giải quốc gia, quốc tế tổ chức tại Việt Nam.
 
Được biết, giảng viên chính của khoá đào tạo là ông Trần Quốc Phong, trọng tài đai trắng ITF và HLV ITF cấp III đầu tiên và duy nhất của Việt Nam trực tiếp giảng dạy. Khoá học này là một điều kiện bắt buộc để các trọng tài được cử tham gia các khoá đào tạo trọng tài cấp I quốc tế và làm nhiệm vụ trọng tài chính tại các giải quốc gia, quốc tế tổ chức tại Việt nam trong thời gian tới.
 
Tại khoá đào tạo, các học viên sẽ được trang bị kiến thức chuyên sâu về luật Quần vợt, được đào tạo về công tác làm nhiệm vụ trọng tài biên, trọng tài chính và cách tổ chức, sắp xếp, điều hành, ghi biên bản trận đấu. Học viên tốt nghiệp khoá học sẽ được VTF cấp giấy chứng nhận đã tham gia và hoàn thành khoá đào tạo, được cấp thẻ trọng tài Quần vợt cấp II quốc gia đối với các học viên thi đỗ.
 
Ngoài ra, các học viên sẽ được thực hành trực tiếp bằng cách bắt một số trận đấu trong khuôn khổ giải VTF Pro Tour 4 – Hưng Thịnh Cup 2018 diễn ra tại Cụm sân Quần vợt Phú Thọ từ ngày 21/9 - 1/10.

N.H

 

Print
1939 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Tổng biên tập: TS. Đàm Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top