TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Trường Đại học TDTT Đà Nẵng: Tổ chức kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

3063 Lượt xem

Hoà chung trong không khí cả nước chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng 20/11/2016, Trường Đại học TDTT Đà Nẵng long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Toàn cảnh lễ kỷ niệm (Ảnh: Thu Thanh)
Tại lễ kỷ niệm, đồng chí Võ Văn Vũ - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã đọc diễn văn chào mừng, ôn lại lịch sử Ngày nhà giáo Việt Nam; đồng thời khẳng định những đóng góp to lớn của cán bộ viên chức, giảng viên Nhà trường trong những năm qua đối với công tác giáo dục và đào tạo, góp phần xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển.

Cùng với những thành tích đã đạt được, năm học 2015 – 2016 đội ngũ cán bộ viên chức Trường Đại học TDTT Đà Nẵng đã tích cực tham gia các hoạt động, đóng góp trí tuệ đổi mới nội dung và phương pháp giảng dạy, nhiều thầy cô giáo đã tìm tòi, sáng tạo nâng cao chất lượng bài giảng, cập nhật kiến thức hiện đại, phát huy tính chủ động trong học tập của sinh viên. Bên cạnh đó, nhiều đề tài khoa học, sáng kiến kinh nghiệm của các thầy cô giáo được áp dụng có hiệu quả trong công tác phục vụ và giảng, giúp cho chất lượng đào tạo của Nhà trường ngày càng được nâng cao.

Năm học 2015 – 2016, nhà trường mở rộng thêm Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh theo Thông tư 123/TTLT-BQP-BGDĐT-BLĐTBXH ngày 05/11/2015 của Bộ Quốc phòng, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Lao động - Thương binh và xã hội quy định tổ chức, hoạt động của Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh các trường Cao đẳng, cơ sở Giáo dục và Đào tạo. Nhà trường đã tăng cường hợp tác quốc tế với các nước Trung Quốc, Thái Lan, Anh, ..... nhằm đáp ứng nhu cầu của người học, tiếp tục liên kết đào tạo sau Đại học. Với nhiệm vụ thật nặng nề, song với quyết tâm, tình yêu nghề nghiệp, sự đoàn kết nhất trí của toàn thể cán bộ, giáo viên nhà trường chắc chắn sẽ hoàn thành mục tiêu đề ra.

Và hơn thế nữa, mỗi cán bộ viên chức, các thầy giáo, cô giáo không ngừng tu dưỡng về chuyên môn nghiệp vụ, tư cách đạo đức… để mãi mãi là những tấm gương đạo đức sáng ngời cho các thế hệ sinh viên noi theo, góp phần to lớn vào sự phát triển của Trường Đại học TDTT Đà Nẵng và sự nghiệp phát triển giáo dục – đào tạo nước nhà.

                                                                                                        Thu Thanh

Print
3063 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Tổng biên tập: TS. Đàm Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top