CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Trường Đại học TDTT Đà Nẵng đón tiếp tân sinh viên khóa Đại học 17 trúng tuyển năm 2023 nhập học

268 Lượt xem

Sáng ngày 05/9/2023, Trường Đại học TDTT Đà Nẵng tổ chức đón tiếp tân sinh viên K17 – 2023 làm thủ tục nhập học. Ngay từ sáng sớm với tinh thần phấn khởi của các bậc phụ huynh cùng các em tân sinh viên đến làm thủ tục nhập học. Thời gian đón tiếp làm thủ tục học nhập diễn ra từ ngày 05/9 - 10/9/2023.

Với niềm tự hào khi chính thức là thành viên của đại gia đình DSU, một trong những trường Đại học đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực thể dục, thể thao trình độ đại học, sau đại học và tổ chức các hoạt động nghiên cứu khoa học, công nghệ trong lĩnh vực TDTT của khu vực miền Trung, Tây Nguyên và cả nước. chất lượng đào tạo uy tín, hiện rõ trên khuôn mặt từng em trong những ngày làm thủ tục nhập học. Xen lẫn niềm háo hức là sự ngỡ ngàng trước những điều mới mẻ và một chút hồi hộp, khi nhiều em phải xa nhà, xa gia đình, để trải nghiệm cuộc sống mới. Đây được xem là một cột mốc quan trọng và đáng nhớ đối với các em tân sinh viên, đánh dấu bước chuyển mình trên chặng đường chiếm lĩnh tri thức, nhiều cơ hội, thử thách và cũng là bước đi quan trọng để mở ra một tương lai tươi sáng.

Image

Quá trình làm thủ tục nhập học năm nay của DSU nhanh gọn và khoa học hơn so với những những năm trước. Một số điểm cải tiến là quy trình xác nhận nhập học và làm thủ tục nhập học được tiến hành chung một đợt, thuận tiện hơn cho việc di chuyển của sinh viên và phụ huynh. Tân sinh viên K17 - 2023 có thể kê khai trực tuyến và in phiếu thông tin tại nhà, không mất nhiều thời gian điền phiếu thủ công tại Trường. Ngoài ra, các tài liệu, giấy tờ yêu cầu được nộp tập trung tại một khu vực, không phải di chuyển đến nhiều vị trí. Những nỗ lực cải tiến của DSU, với các thủ tục được tiến hành nhanh chóng, nhằm tạo điều kiện cho sinh viên năm nhất có được bước khởi đầu hoàn hảo.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho các tân sinh viên đến nhập học, Trường đã xây dựng kế hoạch, bố trí sơ đồ hướng dẫn nhập học theo quy trình khoa học, rõ ràng, được thông báo và niêm yết nhiều vị trí. Gần 50 viên chức, giảng viên và sinh viên tình nguyện được huy động, hướng dẫn thực hiện các thủ tục nhập học đảm bảo các tân sinh viên được giải đáp tận tình, hướng dẫn đầy đủ các quy định về thủ tục, hồ sơ nhập học.

Với tinh thần nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ cán bộ Nhà trường, lực lượng sinh viên tình nguyện, các tân sinh viên đã hoàn thành thủ tục nhập học nhanh chóng, thuận lợi, tạo cảm giác yên tâm cho các bậc phụ huynh và tân sinh viên.

Theo Trường Đại học TDTT Đà Nẵng

Print
268 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top