CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Trung tâm HLTTQG Cần Thơ tri ân các thầy cô giáo, HLV

92 Lượt xem

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Trung tâm HLTTTQG Cần Thơ gặp mặt tri ân các thầy giáo, cô giáo, HLV tham gia huấn luyện, quản lý, giảng dạy văn hóa tại Trung tâm

Theo ông Nguyễn Ngọc Long – Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm: Trong năm 2023, các VĐV của Trung tâm đã thi đấu và giành thành tích cao tại kỳ SEA Games 32 và ASIAD 19. Ngoài kết quả thi đấu xuất sắc đạt được tại các giải đấu trong nước và quốc tế, các VĐV cũng đã nỗ lực và hoàn thành tốt chương trình học văn hóa theo quy định của Bộ GD-ĐT, 100% được lên lớp và hơn 97% VĐV đỗ tốt nghiệp THPT.

 

Để có được những thành quả đó là do công lao của tất cả các thế hệ cán bộ, viên chức, HLV, VĐV, trong đó đội ngũ các thầy, cô giáo, HLV giữ vai trò hết sức to lớn. Đội ngũ các thầy giáo, cô giáo, HLV đã không quản khó khăn, trở ngại dành nhiều thời gian, công sức, trí tuệ và tâm huyết đối với hoạt động đào tạo, huấn luyện của Trung tâm nói chung và học văn hóa đối với các VĐV đội tuyển thể thao quốc gia nói riêng.

 

Ghi nhận, biết ơn sự cống hiến, đóng góp của các thầy cô, HLV, ông Nguyễn Ngọc Long bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, các thầy cô, HLV sẽ tiếp tục chung tay, góp sức cùng Trung tâm nâng cao hiệu quả công tác huấn luyện VĐV, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ, toàn diện về chất lượng huấn luyện. VĐV được đào tạo tại Trung tâm không chỉ vừa giỏi về chuyên môn, đạt thành tích cao trong thể thao mà còn là những VĐV văn hóa tiêu biểu lan tỏa tinh thần và văn hóa thể thao Việt Nam đến với cộng đồng, đóng góp vào phát triển sự nghiệp văn hóa, thể thao chung của đất nước.

Bài, ảnh: Ngọc Hải

Print
92 Đánh giá bài viết này:
1.5

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top