TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Nike - SSA Sports đồng tổ chức chương trình 'Năng động cùng thể thao'

2397 Lượt xem

Chương trình “Năng động cùng Thể thao” được thực hiện nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy môn Giáo dục thể chất tại các trường tiểu học trong dự án (hiện đang thí điểm tại một số trường tiểu học trên địa bàn Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh), hướng đến mở rộng phạm vi toàn quốc. Chương trình “Năng động cùng thể thao” đã được Nike hợp tác cùng SSA Sports triển khai trong năm học 2015-2016, nhằm áp dụng phương pháp mới vào Giáo dục thể chất tại các trường học, từ đó giúp các bé thêm yêu thích thể thao và có sự phát triển toàn diện về mọi mặt.

Chương trình này được giới thiệu lần đầu tiên vào niên học 2015-2016 tại 4 trường tiểu học và năm nay sẽ tiếp tục năm thứ 3 với 8 trường tiểu học ở Tp. Hồ Chí Minh và mở rộng thêm 3 trường tiểu học tại Hà Nội. Mới đây, Nike và SSA Sports đã tổ chức buổi tập huấn đầu tiên cho hơn 20 giáo viên thể chất của 8 trường tiểu học trong dự án tại Tp. Hồ Chí Minh và 45 giáo viên thể chất cùng học sinh của 3 trường tiểu học tại Hà Nội.

Trong năm học 2017 - 2018, để khuyến khích hoạt động Thể dục thể thao trong trường học, đồng thời tạo ra một sân chơi mới cho tất cả học sinh, Nike cùng SSA sẽ tổ chức thêm lớp học Bóng rổ sau giờ học chính khóa thí điểm tại 4 trường tiểu học. Các hoạt động này được tổ chức trong vòng 10 tuần bởi các huấn luyện viên SSA Sports cùng sự hỗ trợ từ các giáo viên thể dục và các tình nguyện viên Công ty Nike Việt Nam.

Thông qua chương trình, Nike mong muốn nâng cao chất lượng giảng dạy bộ môn Giáo dục thể chất trong trường học, giúp các em học sinh có những phát triển tích cực về thể chất cũng như học tập, tạo nền tảng để áp dụng phương pháp mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo vào các trường tiểu học tại Việt Nam trong tương lai gần.

Bà Thủy Vũ - đại diện từ Nike cho hay: “Trẻ em được sinh ra để vui chơi nhưng thực tế trẻ em ngày nay ngày càng ít vận động. Trẻ em năng động sẽ tạo nên các lớp học sôi nổi, có cơ hội phát triển nghề nghiệp tốt hơn và hòa nhập tốt hơn. Đó là lý do Nike và đối tác của mình thực hiện chương trình "Năng động cùng thể thao". Với chương trình này, chúng tôi đem đến cho học sinh nhiều trải nghiệm hơn trong giờ học Thể dục, qua đó giúp trẻ thêm yêu thích thể thao và có một tương lai tươi sáng hơn”.

Nike và SSA Sport tin rằng sức mạnh thể thao sẽ giải phóng tiềm năng của con người và phát triển cộng đồng. Cùng với các đối tác và nhân viên trên toàn thế giới, Nike đem đến những giải pháp sáng tạo, thúc đẩy niềm tin này với thông điệp “Made to play”, cam kết giúp trẻ em vận động nhiều hơn thông qua các hoạt động vui chơi thể thao, để các em có cuộc sống khỏe mạnh và phát triển hơn.

N.H

  

Print
2397 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Tổng biên tập: TS. Đàm Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top