TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Lớp huấn luyện viên Thể dục Aerobic quốc tế ACADEMY bậc I

2829 Lượt xem

Nhằm phát triển và nâng cao trình độ lực lượng huấn luyện viên môn Thể dục Aerobic, Liên đoàn Thể dục Việt Nam phối hợp với Liên đoàn Thể dục quốc tế (FIG) tổ chức lớp huấn luyện viên Thể dục Aerobic quốc tế ACADEMY bậc I tại Hà Nội từ ngày 19/6 đến 27/6/2017.

Khóa huấn luyện được chia làm 2 phần: phần lý thuyết được tổ chức tại khách sạn Luxeden và thực hành được tổ chức tại nhà tập Trung tâm đào tạo vận động viên cấp cao Hà Nội. Lớp huấn luyện do giảng viên của Liên đoàn Thể dục quốc tế (FIG) trực tiếp đào tạo, tham gia khóa đào tạo có 26 học viên đến từ Việt Nam (13 học viên), Indonesia (4 học viên), India (3 học viên), Iran (2 học viên), Nhật Bản (1 học viên), Uzbekistan (1 học viên), Ukraine (1 học viên) và Mongolia (1 học viên).

Toàn cảnh buổi hợp lý thuyết (Ảnh: TL)
Được biết, đây là một trong những chương trình của Học viện FIG (FIG Academy) nhằm cung cấp một hệ thống huấn luyện được tổ chức theo thứ tự ưu tiên và được chuẩn hóa cho sự phát triển Thể dục Thể thao trên toàn thế giới dựa trên các nguyên tắc về khoa học thể thao, y tế, đào tạo hiện đại. Đây là lần thứ hai Việt Nam tổ chức khóa đào tạo cho các huấn luyện viên Thể dục Aerobic, lần thứ nhất được tổ chức vào năm 2008 (bậc I), 2009 (bậc II) và 2010 (bậc III).

Nội dung chính của khóa huấn luyện nhằm trang bị cho huấn luyện viên môn Thể dục Aerobic kỹ năng và kiến thức cần thiết để có thể đạt được kết quả cao nhất trong công tác huấn luyện đào tạo vận động viên. Bên cạnh, những kiến thức do giảng viên của Liên đoàn Thể dục quốc tế truyền đạt, các huấn luyện viên đến từ nhiều quốc gia còn được trực tiếp trao đổi nhằm bổ sung và nâng cao kiến thức của mình.

Kết thúc khóa đào tạo bậc I, học viên phải trải qua bài thi về lý thuyết và thực hành, Liên đoàn Thể dục quốc tế và Liên đoàn Thể dục Việt Nam cấp giấy chứng nhận cho mỗi học viên tham dự khóa đào tạo và để làm căn cứ cho việc đăng ký các lớp đào tạo bậc cao hơn.

N.H

Print
2829 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Tổng biên tập: TS. Đàm Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top