TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Lớp đào tạo HLV bài quy định Syllabus toàn quốc 2017

3578 Lượt xem

Thực hiện kế hoạch công tác năm 2017, Liên đoàn Thể dục Việt Nam tổ chức các lớp đào tạo bài quy định Syllabus toàn quốc cho các trọng tài, huấn luyện viên, hướng dẫn viên, vận động viên Khiêu vũ thể thao do các chuyên gia Khiêu vũ thể thao Việt Nam giảng dạy.

Thông tin từ ban tổ chức, tại cả 3 khu vực Bắc, Trung, Nam có gần 100 học viên đăng tham dự lớp học, dưới sự giảng dạy của các chuyên gia, nhà khoa học hành đầu tại Việt Nam hiện nay ở bộ môn Khiêu vũ Thể thao. Thời gian và địa điểm học được ban tổ chức bố trí cụ thể như sau: Khu vực miền nam (tại Tp. Hồ Chí Minh) thời gian học bắt đầu từ ngày 17 - 19/2, khu vực miền Trung thời gian học từ 20 - 22/7 tại Đà Nẵng, khu vực miền Bắc tại Hà Nội từ 23 - 25/2.   

Các học viên theo học tại khu vực miền Nam (Ảnh: Thùy Linh)
Theo chia sẻ của bà Nguyễn Kim Lan - Tổng thư ký, Phó Chủ tịch Liên đoàn Thể dục Việt Nam cho hay: Sở dĩ Liên đoàn phối hợp với các Sở Văn hóa, Thể thao ở 3 khu vực Hà Nội, Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh tổ chức các lớp học này với mục đích nhằm hướng dẫn thực hiện các bước nhảy của bài quy định Syllabus một cách chuẩn mực để tạo sự thống nhất khi đánh giá về các yếu tố chuyên môn giữa các huấn luyện viên và trọng tài trên toàn quốc.

Các bài quy định Syllabus sẽ được áp dụng tại các giải Khiêu vũ Thể thao trong hệ thống quốc gia năm 2017. Kết thúc, khóa học các học viên sẽ được Liên đoàn Thể dục Việt Nam cấp giấy chứng nhận tham dự khóa đào tạo.

Được biết, theo quy định của Liên đoàn Thể dục Việt Nam chỉ những học viên được cấp giấy chứng nhận tại khóa học lần này mới được lựa chọn tham dự các khóa học nâng cao tiếp theo do Liên đoàn tổ chức. Đối tượng tham dự khóa học là các trọng tài, huấn luyện viên, hướng dẫn viên, vận động viên Khiêu vũ Thể thao trong cả nước.

N. H

 

Print
3578 Đánh giá bài viết này:
3.7

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Tổng biên tập: TS. Đàm Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top