TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Lớp đào tạo bồi dưỡng trọng tài Bóng rổ 3x3 FIBA&VBF thành công tốt đẹp

1046 Lượt xem

Diễn ra trong 2 ngày từ 11 – 12/5 tại Cung Thể thao Tiên Sơn - Đà Nẵng, được sự giúp đỡ của FIBA, Liên đoàn Bóng rổ Việt Nam đã tổ chức Lớp đào tạo bồi dưỡng trong tài bóng rổ 3x3 FIBA&VBF.

Trong hai ngày học tập nghiêm túc, các học viên đã được bổ sung thêm nhiều kiến thức hữu ích về công tác tổ chức, điều hành trận đấu quốc tế, toàn quốc, cùng với đó là những thông tin về các xu hướng phát triển của Bóng rổ Việt Nam trên thế giới cũng như các phương pháp, kỹ năng xử lý tình huống xảy ra trong một trận đấu bóng chuyên nghiệp quốc tế, thành tích cao cấp quốc gia.  

Kết thúc khóa học 100% học viên (60 học viên) đã hoàn thành xuất sắc các tiêu chí theo quy định của ban tổ chức lớp học quy định.

BTC tặng bóng lưu niệm cho các đoàn và học viên tham dự lớp học (Ảnh: LĐ Bóng rổ)
Giảng viên chính của khóa học lần này là chuyên gia FIBA ông Glenn Cornelio - Trọng tài cấp cao FIBA. Ông Glenn Cornelio là người có nhiều thành tích, kinh nghiệm trong công tác huấn luyện và có nhiều đóng góp cho phát triển phong trào của Bóng rổ quốc tế.

Phát biểu kết thúc khóa học, giảng viên, chuyên gia FIBA ông Glenn Cornelio đánh giá cao ý thức học tập nghiêm túc và tinh thần cầu thị của các học viên tham dự lớp bồi dưỡng trọng tài Bóng rổ 3x3 FIBA&VBF lần này. Bản thân ông cho rằng: Bóng rổ, những năm gần đây phát triển khá mạnh mẽ tại Việt Nam, chính vì vậy đây là khóa học rất cần thiết, bổ ích cho các những ai đang làm công tác trọng tài môn Bóng rổ. Lớp học này cần được tổ chức đều đặn hơn giúp cho các trọng tài kịp thời nắm bắt kịp thời những điều lệ, luật mới của Liên đoàn Bóng rổ thế giới quy định về việc điều hành các giải đấu đối với các cấp độ khác nhau.

N.H

 

 

Print
1046 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Tổng biên tập: TS. Đàm Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top