TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Liên đoàn Thể dục Việt Nam tổ chức lớp tập huấn môn Aerobic khu vực miền Nam

6557 Lượt xem

Ngày 4/4, Liên đoàn Thể dục Việt Nam phối hợp với Liên đoàn Thể dục Tp. Hồ Chí Minh, bộ môn Thể dục Aerobic Tp. Hồ Chí Minh tổ chức khai mạc lớp tập huấn khu vực miền Nam tại Trung tâm Thể thao Hoa Lư, Quận 1 - Tp. Hồ Chí Minh.

Được biết, lớp học đã quy tụ 40 học viên là các Huấn luyện viên, trọng tài, giảng viên, hướng dẫn viên đến từ các tỉnh, thành, các trường Đại học khu vực phía nam và các quận huyện trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh. Lớp tập huấn khu vực miền Nam sẽ diễn ra từ ngày 4/4 đến hết ngày 7/4.

Các học viên chụp ảnh cùng ban tổ chức lớp học (Ảnh: T.L) 
Dự kiến lớp tập huấn trọng tài, Huấn luyện viên tiếp theo dành cho các học viên khu vực miền Bắc sẽ diễn ra từ ngày 4/5 đến ngày 7/5 tại Tổng cục Thể dục Thể thao. Kết thúc các khóa học, Liên đoàn Thể dục Việt Nam sẽ tổ chức thi kiểm tra trình độ, cấp giấy chứng nhận tham dự và phân cấp trọng tài theo hệ thống quy định của Liên đoàn Thể dục quốc tế (FIG). Căn cứ kết quả học tập tại các lớp tập huấn trên, Liên đoàn Thể dục Việt Nam sẽ lựa chọn và các trọng tài đủ tiêu chuẩn tham gia làm nhiệm vụ tại các giải quốc gia, quốc tế và tham dự các lớp cao hơn do Liên đoàn Thể dục Việt Nam tổ chức.

Liên đoàn Thể dục Việt Nam tổ chức các lớp tập huấn cập nhật phổ biến luật chu kỳ 14 (2017 - 2020) cho các trọng tài, huấn luyện viên, hướng dẫn viên Thể dục Aerobic, lớp do các giảng viên của Liên đoàn Thể dục Việt Nam giảng dạy.

Theo chia sẻ của bà Nguyễn Kim Lan - Tổng thư ký Liên đoàn Thể dục Việt Nam: Các lớp tập huấn được tổ chức hàng năm, nhằm nâng cao trình độ, chuyên môn cho các huấn luyện viên, cũng như những người làm công tác điều hành tổ chức giải đấu Aerobic. Việc cung cấp thêm các quy định mới về Luật Thể dục Aerobic là điều rất cần thiết, đặc biệt những điều luật được thay đổi theo chu kỳ (2017 - 2020) sẽ được áp dụng ngay tại các giải hệ thống thi đấu năm 2017 của Tổng cục Thể dục Thể thao và các tỉnh, thành, ngành trong thời gian tới đây.

N. H

Print
6557 Đánh giá bài viết này:
5.0

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Tổng biên tập: TS. Đàm Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top