TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và AFC tổ chức Khóa học HLV chứng chỉ C

2104 Lượt xem

Khoá học HLV chứng chỉ ‘C’ AFC do Liên đoàn Bóng đá Việt Nam phối hợp với AFC tổ chức đã chính thức khai giảng vào sáng nay (19/6), tại SVĐ Chi Lăng - Tp Đà Nẵng. Tham dự lễ khai giảng lớp học có ông Lê Nguyên Hồng - Trưởng Ban bóng đá phong trào, Ủy viên BCH Liên đoàn Bóng đá Việt Nam; ông Trần Đỗ Quang - Phó Giám đốc Trung tâm Huấn luyện & Đào tạo Thể dục Thể thao Đà Nẵng; ông Mohammed Zainudeen (Singapore) - giảng viên AFC; ông Phan Bá Hùng - Trợ giảng khóa học cùng các thành viên trong BTC khóa học và 20 học viên đang làm việc tại các CLB/Trung tâm bóng đá trên cả nước.

BTC, các giảng viên và các học viên tham gia khóa học chụp ảnh lưu niệm (Ảnh: VFF )

 Tham dự khóa học, các học viên sẽ được trang bị những kiến thức về luật thi đấu Bóng đá mới nhất của FIFA, các chuyên đề về dinh dưỡng, y sinh trong thể thao. Chương trình sẽ do giảng viên AFC ông Mohammed Zainudeen người Singapore đảm trách. Ông Mohammed Zainudeen  là giảng viên giầu kinh nghiệm (đã từng giảng dạy trên 20 khóa học chứng chỉ C, B tại Singapore, Maldives). Ngoài việc học lý thuyết, các học viên sẽ được thực hành sau mỗi buổi học, nhằm tạo cơ hội cho các học viên nắm chắc kiến thức, kỹ năng trong các tình huống của  người cầm cân nảy mực, giúp cho việc điều hành công việc được hiệu quả.

Chia s tại lễ khai giảng lớp học, giảng viên Zainudeen đã cảm ơn AFC đã bổ nhiệm ông tới Việt Nam lần này, đồng thời ông cũng cảm ơn LĐBĐVN đã đón tiếp nồng hậu. Ông  Zainudeen cũng nhấn mạnh rằng, bản thân ông sẽ nỗ lực hết mình trong việc truyền tải những kiến thức, kinh nghiệm mà ông tích lũy được trong công tác huấn luyện, để các học viên là các HLV Việt Nam có thể nắm bắt được và vận dụng tốt nhất trong thực tiễn công tác sau khi hoàn thành khóa học.

 “Khóa học này diễn ra trùng với thời điểm diễn ra World Cup nên có thể coi đây là dịp đặc biệt và đáng nhớ đối với các HLV Việt Nam. Tôi mong rằng các học viên ngoài thời gian theo dõi các trận đấu World Cup sẽ cố gắng dành thời gian cho việc học tập. Sau khi khai mạc khóa học, các học viên sẽ được đi ngay vào nội dung khóa học nên mong các học viên cùng tận hưởng khóa học. Bản thân tôi với vai trò giảng viên cũng sẽ tạo điều kiện tối đa, giúp mọi người học viên trao đổi, tạo không khí thoải mái. Mong rằng sau ngày đầu tiên, các học viên sẽ vẫn giữ nguyên tinh thần học tập để theo học tập trung trong các ngày còn lại”, giảng viên Zainideen cho biết.

Khóa học sẽ kết thúc vào ngày 1/7, các học viên sẽ phải hoàn thành 3 bài thi thực hành, 2 bài thi lý thuyết và 1 bài về luật thi đấu. Các học viên đạt yêu cầu sẽ được BTC cấp chứng chỉ HLV hạng C.

Trước đó, ngày 18/6, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam cũng đã tổ chức.

Chương trình Tập huấn Trọng tài, Giám sát giữa mùa giải 2018, tại Hà Nội dành cho 109 Trọng tài, giám sát trọng tài quốc gia. Tại lớp tập huấn này, các học viên được trang bị kiến thức thông qua các buổi rút kinh nghiệm qua Video, củng cố một số vấn đề về Luật và các bài tập luyện thực hành trên sân với các giảng viên là thành viên Ban Trọng tài. Bên cạnh đó, đội ngũ Giám sát cũng sẽ có các nội dung rút kinh nghiệm và bổ sung kiến thức với giảng viên là Giám sát AFC. Theo đó, trong ngày (19/6), ông Jeysing Muthiah- Giám sát trận đấu của AFC đã có buổi chia sẻ kinh nghiệm về công tác tổ chức trận đấu với các Giám sát trận đấu của Việt Nam nhân đợt tập huấn giữa mùa giải bóng đá chuyên nghiệp 2018.

VD


 

 

 

Print
2104 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Tổng biên tập: TS. Đàm Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top