TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam tổ chức lớp tập huấn giám sát, trọng tài năm 2017

4499 Lượt xem

Để chuẩn bị cho vòng 1 giải bóng chuyền vô địch quốc gia 2017 và các giải đấu bóng chuyền khác trong năm 2017, Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam đã tổ chức lớp tập huấn giám sát, trọng tài năm 2017.

Lớp tập huấn được tổ chức trong 2 ngày 22 và 23/3, tại Nam Định - địa phương đăng cai bảng A vòng 1 giải bóng chuyền vô địch quốc gia. Đối tượng tham dự lớp tập huấn là các trọng tài, giám sát sẽ làm nhiệm vụ tại vòng 1 giải bóng chuyền VĐQG và các giải đấu sắp tới.

Tại khóa học này, các học viên được  các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Bóng chuyền cung cấp những kiến thức mới nhất về Luật thi đấu (những thay đổi về luật), các thủ tục, quy định của giám sát, qua đó nâng cao hiệu quả trong công tác điều hành của giám sát, trọng tài trong các giải đấu năm 2017...

Cũng trong đợt tập huấn giám sát, trọng tài lần này, Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam đã làm lễ hạ còi cho 03 trọng tài cấp quốc gia là Lê Văn Triệu, Nguyễn Hùng Sơn, Nguyễn Thanh Tùng. Bên cạnh đó có 08 trọng tài được phong cấp quốc gia, gồm: Trần Thanh Phong (Phòng GDĐT huyện Cao Lãnh  Đồng Tháp), Phạm Duy Khánh (Sở VHTT Hải Phòng), Nguyễn Huy Tài (Trường ĐH Công NghiệpHà Nội), Trần Việt Thắng (Sở VHTT & DL Thái Bình), Đỗ Xuân Duyệt (Trường ĐHSP Hà Nội), Nguyễn Trung Chánh (Trường THPT An Nhơn TPHCM), Bùi Thanh Phong (Trung tâm TDTT Củ Chi TPHCM) và Nguyễn Quang Thành (CĐSP Đăk Lăk). Đây là những trọng tài có đủ năng lực và đáp ứng tiêu chuẩn dưới 45 tuổi (Tiêu chuẩn phong cấp các trọng tài dựa theo năng lực và bảng điểm của giám sát chấm qua các giải đấu và có độ tuổi từ 45 tuổi trở xuống).

Ngoài ra, còn có 26 trọng tài đạt Cấp I cũng được Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam công nhận. Với lực lượng đội ngũ trọng tài, giám sát hùng hậu, có đủ năng lực chuyên môn và đáp ứng các tiêu chuẩn theo quy định của Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam sẽ giúp cho việc điều hành các giải đấu diễn ra với chất lượng chuyên môn cao, đảm bảo sự công bằng, chính xác...

HP

Print
4499 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Tổng biên tập: TS. Đàm Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top