TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Kỳ thi thăng thăng đẳng Taekwondo Tp. Hồ Chí Minh lần thứ II năm 2016

4629 Lượt xem

Sáng nay 17/12, tại Nhà thi đấu Quân khu 7 Tp. Hồ Chí Minh, Liên đoàn Taekwondo Việt Nam đã tổ chức khai mạc kỳ thi thăng đẳng Taekwondo Tp. Hồ Chí Minh lần thứ II năm 2016. Ông Trương Ngọc Để - Chủ tịch Liên đoàn Taekwondo Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng kỹ thuật tới dự, phát biểu khai mạc kỳ thi.

Thông tin từ Ban tổ chức chia sẻ: kỳ thi thi thăng đẳng Taekwondo lần này có 179 thí sinh tham dự 6 đẳng 18 người, 5 đẳng có 53 người và 4 đẳng có 108 người. Các thí sinh tham dự kì thi hiện họ đảm nhận công tác huấn luyện Taekwondo tại các Trung tâm huấn luyện TDTT ở các đơn vị, tỉnh thành, ngành trên cả nước.

Kì thi được tổ chức nhằm kiểm tra đánh giá trình độ chuyên môn và công nhận đẳng cấp cho những người tập luyện Taekwondo đã có đủ thời gian và trình độ chuyên môn theo quy định thăng cấp, đẳng của Liên đoàn Taekwondo Việt Nam.

Kỳ thi thăng đẳng năm nay đã thu hút 179 thí sinh trên cả nước tham dự (Ảnh: Văn Duy)
Phát biểu khai mạc kỳ thi, ông Trương Ngọc Để gửi lời chào mừng các thí sinh đến từ nhiều tỉnh thành trên cả nước hội tụ về đúng dịp kỷ niệm 20 năm thành lập Liên đoàn Taekwondo Việt Nam. Đây là một vinh dự đối với mỗi thí sinh, cũng như tiếp thêm tinh thần để các thí sinh hoàn thành tốt bài thi của mình. Với kết quả thi tốt nhất, Liên đoàn Taekwondo Việt Nam luôn đón nhận những sự đóng góp của mỗi huấn luyện viên nói riêng là các Liên đoàn Taekwondo ở mỗi địa phương nói chung. Chính sự nỗ lực trong công tác huấn luyện nâng cao trình độ của những người làm công tác huấn luyện đã tạo nên luồng gió thổi mạnh phong trào Taekwondo phát triển ngày càng rộng cả về quy mô cũng như chất lượng.

Ở kỳ thi thăng đẳng Taekwondo Tp. Hồ Chí Minh lần thứ II năm 2016, các thi sinh sẽ trải qua các bài thi thực hành của nội dung quyền và đối kháng ứng với những bài võ theo đúng quy định của Ban tổ chức kì thi.

Kỳ thi do Liên đoàn Taekwondo Việt Nam và Liên đoàn Taekwondo T.p Hồ Chí Minh cùng phối hợp tổ chức. Đây cũng được xem là một trong chuỗi  những hoạt động ý nghĩa hướng đến kỷ niệm 20 năm thành lập Liên đoàn Taekwondo Việt Nam (1996 - 2016).

N.H  

Print
4629 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Tổng biên tập: TS. Đàm Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top