TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Khóa học HLV Futsal cấp 1 AFC năm 2019

1016 Lượt xem

Sáng 17/3, tại hội trường nhà thi đấu Thái Sơn Nam, Quận 8, Tp Hồ Chí Minh đã diễn ra lễ khai giảng khoá học HLV Futsal cấp 1 AFC năm 2019. Khóa học do Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và Liên đoàn Bóng đá Châu Á (AFC) phối hợp tổ chức.

Khóa học HLV Futsal cấp 1 AFC năm 2019 (Ảnh: VFF)
Tham dự buổi lễ khai giảng khóa học, có ông Lưu Quang Điện Biên – Trưởng phòng Bóng đá phong trào, Đào tạo & Các tổ chức thành viên, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam; ông Nguyễn Quang Huy - Phó Giám đốc nhà thi đấu Thái Sơn Nam; ông Shamil Al Daghistani (quốc tịch Jordan) - giảng viên AFC, 2 trợ giảng gồm ông Ngô Lê Bằng – Phó ban tổ chức khóa học, bà Huỳnh Thị Thanh Khiết cùng toàn thể các học viên.

Tham dự khóa học có 20 học viên bao gồm các học viên đến từ các CLB Futsal, các trung tâm TDTT và trường năng khiếu TDTT trong cả nước. Đặc biệt khóa học có 2 học viên nữ của CLB Futsal Nữ Thái Sơn Nam Quận 8 cũng là 2 cầu thủ từng khoác áo ĐTQG Trịnh Nguyễn Thanh Hằng và Nguyễn Thị Châu.

Đây là khoá đào tạo HLV Futsal đầu tiên trong năm 2019 theo kế hoạch tổ chức các khoá đào tạo của VFF. Tại khóa học, các học viên được trang bị các kiến thức huấn luyện Futsal cơ bản cả về lý thuyết và thực hành

Chia sẻ tại lễ khai giảng khóa học, giảng viên AFC Shamil nhấn mạnh “Đây là niềm vinh hạnh cho cá nhân tôi vì trong những năm qua Futsal Việt Nam và bóng đá sân cỏ của Việt Nam đang phát triển tốt và đã có được những thành tích rất tự hào. Công tác đào tạo HLV đã được VFF rất quan tâm, chú trọng; điều này thể hiện qua việc VFF đã phối hợp với AFC tổ chức các khoá học HLV Futsal ở mọi cấp độ để tạo điều kiện cho các HLV Viêt Nam có thật nhiều cơ hội được học tập, nâng cao trình độ tiếp tục phát triển Futsal tại Việt Nam”.

Đại diện VFF, ông Lưu Quang Điện Biên đã cảm ơn giảng viên AFC tham gia giảng dạy khoa học, cảm ơn Công ty Thái Sơn Nam, Ban Giám đốc Nhà thi đấu Thái Sơn Nam đã tạo mọi điều kiện về cơ sở vật chất cho khoá học. Ông Lưu Quang Điện Biên chúc toàn thể các học viên mạnh khoẻ, tự tin, nỗ lực phấn đấu, tích cực và nghiêm túc trong học tập để đạt được kết quả tốt nhất theo yêu cầu đề ra.

Khóa học diễn ra trong 6 ngày từ 17-3 đến 22-3.

VD

Print
1016 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Tổng biên tập: TS. Đàm Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top