TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Khóa học HLV chứng chỉ C AFC năm 2019

592 Lượt xem

Tham gia khóa học có 23 học viên là các HLV đến từ các CLB/Trung tâm Bóng đá/Trung Tâm TDTT/Sở VHTT, Sở VHTTDL trong cả nước.

Với tổng số 85 giờ học thực hành và lý thuyết, kéo dài trong 13 ngày, khóa học không chỉ giúp các HLV được trang bị những kiến thức về luật thi đấu, các thức điều hành, tổ chức trận đấu cũng như nhữngkỹ năng cơ bản trong công tác huấn luyện môn bóng đá mà qua đó còn tạo điều kiện cho các học viên được cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm, trau dồi kiến thức HLV Bóng đá.

AFC đã cử ông Richard Sinapan, quốc tịch Malaysia - giảng viên AFC tới Việt Nam giảng dạy tại khóa học. Với kinh nghiệm, kiến thức của mình, giảng viên Richard Sinapan sẽ hướng dẫn các học viên những kỹ năng cơ bản, mới nhất theo tiêu chuẩn FIFA bao gồm: cách tổ chức và tiến hành các bài tập huấn luyện cơ bản với mục đích phát triển kỹ thuật, kỹ năng làm nền tảng, kiến thức cần thiết cho bóng đá trẻ.

Đây cũng chính là những kiến thức hết sức cơ bản và quan trọng, thiết thực để sau khi kết thúc khóa học các học viên có thể tự tin bắt đầu sự nghiệp HLV bóng đá của mình một cách bài bản” như lời giảng viên Richard Sinapan đã chia sẻ tại lễ khai giảng khóa học.

Trong suốt thời gian học tập, mỗi học viên sẽ được kiểm tra về khả năng huấn luyện thực hành kiến thức về luật thi đấu, những hiểu biết cần thiết về bóng đá. Các học viên sẽ phải hoàn thành 3 bài thi thưc hành và 2 bài thi lý thuyết cùng 1 bài thi về luật thi đấu. Học viên đạt yêu cầu sẽ được AFC cấp chứng chỉ.

Được biết, sau khóa học này, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam sẽ tiếp tục tổ chức 2 khóa HLV tương tự vào tháng 9 và tháng 11 tới tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

 

Print
592 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Tổng biên tập: TS. Đàm Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top