TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Khóa học “Dự án phát triển môn Vật năm 2016”

3225 Lượt xem

Diễn ra từ ngày 5-15/11, tại Trung tâm Huấn luyện và thi đấu Thể thao Hà Nội, khóa học Dự án phát triển môn Vật do Ủy ban Olympic Việt Nam, Bộ môn Vật Tổng cục TDTT, Trung tâm Huấn luyện và thi đấu Thể thao Hà Nội phối hợp tổ chức đã diễn ra thành công với chất lượng chuyên môn cao. Chương trình được thực hiện dưới sự hỗ trợ của Quỹ đoàn kết Ủy ban Olympic quốc tế, Liên đoàn Vật thế giới.

Các học viên thực hành sau mỗi phần học(Ảnh: VDuy)
Tham dự Dự án có hơn 150 học viên là Huấn luyện viên, Vận động viên Vật của các Sở VHTTDL và Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia và sinh viên Trường Đại học Thể thao Bắc Ninh. Đây là lần đầu tiên môn Vật có một chương trình “dự án phát triển” được tổ chức tại Việt Nam.

Tại dự án, các học viên đều được trang bị những kiến thức cơ bản nhất về kỹ thuật Vật dưới sự giảng dạy của 3 chuyên gia của Liên đoàn Vật Thế giới gồm: ông Andrey VORONTSOV, bà Clarissa Chun và ông Batbayar Buyandelger. Ngoài những kiến thức về chuyên môn, tham dự Dự án này, học viên có cơ hội học hỏi kinh nghiệm huấn luyện để áp dụng vào điều kiện thực tiễn tại Việt Nam, góp phần đưa bộ môn Vật ngày càng tiến mạnh và xa hơn trên đấu trường quốc tế, thế giới và châu lục.

Toàn cảnh lớp học(Ảnh: VDuy )
Phát biểu tại Lễ bế mạc Dự án, ông Trần Văn Mạnh, Vụ trưởng, Tổng Thư ký Ủy ban Olympic Việt Nam nhấn mạnh: “Trong những năm qua, Ủy ban Olympic Việt Nam đã phối hợp chặt chẽ với các Liên đoàn Thể thao Quốc tế tổ chức nhiều chương trình, khóa học kỹ thuật dành cho các Huấn luyện viên. Thông qua đó giúp các Huấn luyện viên có đầy đủ kiến thức, kỹ năng để đào tạo các Vận động viên tốt hơn, giúp thành tích Thể thao Việt Nam ngày càng phát triển”.

Kết thúc chương trình học tập về Dự án phát triển môn Vật, các học viên sẽ trải qua các bài thi lý thuyết và thực hành, nếu đạt yêu cầu, Học viên sẽ được nhận chứng chỉ hoàn thành khóa học.

VD

Print
3225 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Tổng biên tập: TS. Đàm Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top