TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Khóa đào tạo giám đốc võ đường Teakwondo năm 2016: bổ ích, hiệu quả

3501 Lượt xem

Là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi các sự kiện hướng đến kỷ niệm 20 năm thành lập Liên đoàn Taekwondo Việt Nam (1996 – 2016), khóa đào tạo giám đốc võ đường (hạng III) Taekwondo 2016 diễn ra từ ngày 11 – 17/12 tại Tp. Hồ Chí Minh kết thúc thành công.

Thông tin từ Ban tổ chức, khóa đào tạo giám đốc võ đường Taekwondo năm 2016 có 68 học viên đăng ký theo học. Họ chủ yếu là Chủ tịch, hay những người làm công tác quản lý tại các Liên đoàn Taekwondo tại các đơn vị, tỉnh, thành trên cả nước.

Các học viên trong buổi học các kỹ năng thực hành (Ảnh: Văn Duy)
Đến với khóa đào tạo năm nay các học viên được trang bị các kiến thức về các xu hướng phát triển thế giới và định hướng phát triển Taekwondo Việt Nam. Cùng với đó là các chuyên đề quản lý nhà nước về Thể dục Thể thao và quản lý chuyên môn Taekwondo; kỹ thuật chuyên môn về các bài quyền Jitae, Chonkwon, Hansu, Ilyeo, Himchari và Biga…

Đây là lần đầu tiên khóa đào tạo giám đốc võ đường (hạng III) Taekwondo được tổ chức với mong muốn mang đến cho các nhà quản lý, những người đứng đầu các Liên đoàn Teakwondo ở các đơn vị, địa phương có cách nhìn mới nhất, đa diện về sự phát triển cũng như cách thức quản lý, huấn luyện bộ môn Teakwondo tại các nước phát triển trên thế giới. Từ đó, thu lượm và chắt lọc được những kiến thức hữu ích, kịp thời điều chỉnh đưa ra những phương pháp huấn luyện quản lý mới, phù hợp nhất tại mỗi đơn vị, địa phương góp phần đưa phong trào Teakwondo phát triển trở lại và tiến xa hơn nữa trên đấu trường quốc tế.

Toàn cảnh lớp học (Ảnh: Văn Duy)
Theo chia sẻ của ông Nguyễn Thanh Huy – Phó Chủ tịch Hội đồng kỹ thuật Liên đoàn Taekwondo Việt Nam: Với cá nhân tôi cho rằng, khóa đào tạo giám đốc võ đường  (hạng III) Taekwondo hữu ích và rất cần thiết trong bối cảnh của Taekwondo Việt Nam trong giai đoạn hiện nay .

Ông Nguyễn Thanh Huy nhấn mạnh: Chúng ta muốn đưa Teakwondo phát triển trở lại và có những bước tiến xa hơn nữa thì việc thay đổi nhận thức và cách làm ngay từ cấp địa phương là điều vô cùng quan trọng. Mà trước nhất phải từ những người đứng đầu làm công tác quản lý tại mỗi Liên đoàn, Hiệp hội từ cấp cơ sở, vì vậy khóa học được tổ chức lần này cần phải duy trì và tổ chức thường niên nhằm kịp thời đáp ứng, cập nhật xu hướng phát triển mới về phong trào Taekwondo quốc tế.  

N.H

Print
3501 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Tổng biên tập: TS. Đàm Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top