TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Khai mạc khóa tập huấn chuyện môn cho huấn luyện viên Taekwondo

1718 Lượt xem

Sáng 19/12, khóa tập huấn chuyện môn cho huấn luyện viên Taekwondo nội dung đối kháng toàn quốc lần thứ Nhất năm 2020 đã chính thức diễn ra tại Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội với sự tham gia của 130 học viên đến từ 23 tỉnh, thành, ngành trên toàn quốc.

130 học viên đến từ 23 tỉnh, thành, ngành trên toàn quốc tham gia khóa học (Ảnh: Thu Trang)

Phát biểu tại lễ khai mạc, TS Vũ Xuân Thành – Phó Vụ trưởng Vụ Thể thao Thành tích Cao 1 Tổng cục Thể dục Thể thao, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Liên đoàn Taekwondo Việt Nam đã biểu dương sự cố gắng của toàn thể huấn luyện viên đại diện cho các đơn vị trên toàn quốc tham dự khóa học. 

Để khóa học đạt hiệu quả cao, ông Vũ Xuân Thành cũng yêu cầu các giảng viên và ban huấn luyện đảm bảo tốt các nội dung của từng buổi lên lớp nhằm vừa cung cấp các kiến thức cơ bản vừa bổ sung những kiến thức mới phù hợp với thực tiễn. Đặc biệt cập nhật thêm tình hình cũng như phương pháp huấn luyện hiện nay của các quốc gia tiên tiến. Đối với các học viên, yêu cầu tham gia đầy đủ các nội dung, chương trình của khóa học, tăng cường đối thoại, trao đổi tương tác đa chiều giữa giảng viên, học viên.

Tại khóa học, các học viên sẽ được cung cấp các kiến thức về: phương pháp huấn luyện kỹ, chiến thuật nội dung đối kháng: Thể lực chung và thể lực chuyên môn; Phòng tránh và phục hồi sau chấn thương; Phương pháp tổ chức và Luật thi đấu Taekwondo.

Với sự chuẩn bị tốt nhất về nội dung cho chương trình giảng dạy, sự tâm huyết, trách nhiệm của chuyên gia Hàn Quốc và Ban huấn luyện đội tuyển, sự quan tâm sát sao của Ban tổ chức đặc biệt sự cầu thị, nỗ lực và quyết tâm cao nhất của các học viên,  ông Vũ Xuân Thành kỳ vọng khóa học hứa hẹn sẽ diễn ra thành công tốt đẹp.

Khóa học sẽ kết thúc vào ngày 25/12/2020.

A.T

Print
1718 Đánh giá bài viết này:
3.5
[EasyDNNnews:GravityGallery]

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Tổng biên tập: TS. Đàm Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top