TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Khai mạc khóa học đoàn kết Olympic dành cho HLV Bắn súng

3218 Lượt xem

Sáng nay (23/11), tại Hà Nội đã diễn ra Lễ khai mạc khóa học đoàn kết Olympic dành cho HLV Bắn súng. Khóa học do Ủy ban Olympic Việt Nam, Liên đoàn Bắn súng Việt Nam phối hợp tổ chức.

Ông Park Chung Gun - HLV trưởng, chuyên gia môn Bắn súng người Hàn Quốc phát biểu tại Lễ khai mạc khóa học (Ảnh: Thế Thiện)
Tham gia khóa học có 35 học viên là Huấn luyện viên môn Bắn súng đến từ các tỉnh, thành ngành trên cả nước. Tại khóa  học, các học viên sẽ được trang bị những kiến thức về phong trào Olympic; Sự phát triển Khoa học, kỹ thuật trong Huấn luyện, kỹ thuật môn Bắn súng của Hàn Quốc, Châu Á, thế giới; Phương pháp tuyển chọn và đào tạo VĐV Bắn súng trẻ (súng trường, súng ngắn, đĩa bay); Phương pháp huấn luyện nâng cao ở thời kỳ chuẩn bị; Huấn luyện kỹ thuật súng ngắn bắn chậm, súng ngắn bắn tốc độ, súng ngắn hơi; Huấn luyện kỹ thuật Súng trường 3 tư thế (nằm, đứng, quỳ), súng trường hơi…

Cùng với những kiến thức, phương pháp, kỹ năng trong công tác huấn luyện, đào tạo vận động viên môn Bắn súng, các học viên sẽ được cùng nhau thảo luận với các chuyên gia và thực hành tại Câu lạc bộ Bắn súng Hà Nội.

Các học viên khóa học đoàn kết Olympic dành cho HLV môn Bắn súng chụp ảnh lưu niệm cùng các chuyên gia, giảng viên môn Bắn súng (Ảnh: Thế Thiện)
Phát biểu tại lễ khai mạc, HLV người Hàn Quốc Park Chung Gun – chuyên gia giảng dạy tại lớp học  nhấn mạnh “Đây là khóa học kỹ thuật môn Bắn súng. Tuy vậy, tôi mong muốn tại khóa học này, các bạn không chỉ học về kỹ thuật mà hãy cùng nhau trao đổi về các vấn đề liên quan đến công tác huấn luyện, đào tạo vận động viên môn Bắn súng. Tôi rất mong sẽ nhận được nhiều những câu hỏi từ phía các bạn, chúng ta sẽ cùng nhau thảo luận trên tinh thần cởi mở, thẳng thắng. Như vậy sẽ giúp các bạn có thêm những kiến thức, kinh nghiệm bổ ích để ứng dụng thành công trong thực tiễn công việc của các bạn.”

Khóa học sẽ kết thúc vào ngày 30/11. Sau khóa học, các học viên đạt kết quả sẽ được cấp chứng chỉ của Ban tổ chức.

VD

Print
3218 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Tổng biên tập: TS. Đàm Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top